Star Wars Jedi Survivor: Cách khôi phục các vật phẩm thưởng đặt hàng trước bị mất trên Xbox

Người chơi dường như đã tìm ra cách khôi phục các vật phẩm thưởng đặt hàng trước bị thiếu đã biến mất sau bản cập nhật Star Wars Jedi Survivor gần đây.

Tất cả những ai mua trước Jedi Survivor đều nhận được ba vật phẩm thưởng – Bộ Blaster gây cháy, cũng như Bộ trang phục Hermit và Hermit Lightaber Set lấy cảm hứng từ Obi-Wan Kenobi.

Ngoài ra, Phiên bản Deluxe bao gồm Gói mỹ phẩm anh hùng mới và Gói mỹ phẩm anh hùng thiên hà, cả hai đều có các vật phẩm mỹ phẩm bổ sung cho Cal, BD-1 và Blaster/Lightsaber.

Tuy nhiên, sau bản cập nhật mới nhất, người chơi nhận thấy rằng các vật phẩm như trang phục của Hermit đột nhiên biến mất khỏi kho của họ, đặc biệt là trên nền tảng PC và Xbox. May mắn thay, có vẻ như vấn đề đã được giải quyết.

Cách khôi phục các vật phẩm đặt hàng trước của Jedi Survivor bị mất trên Xbox

Người dùng Diễn đàn EA @ThisNameIsSilly cho biết họ đã tìm ra cách khôi phục các đơn đặt hàng trước Phiên bản Deluxe và các tính năng bổ sung trên Xbox. Quá trình này có vẻ dễ dàng quá.

Người dùng chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản Xbox, sau đó đăng nhập lại. DLC Jedi Survivor đã truy cập trước đó sẽ quay trở lại sau khi khởi động lại trò chơi.

Một số người dùng trong chủ đề Diễn đàn EA đã cảm ơn người đăng về lời khuyên, nói rằng phương pháp này hiệu quả với họ mà không gặp vấn đề gì.

phần thưởng đặt hàng trước cho người sống sót jediTrò chơi EA/Lucasfilm

Nội dung phần thưởng đặt hàng trước Star Wars Jedi Survivor

Cách khôi phục các mục đặt hàng trước của Jedi Survivor bị mất trên PC

Một người dùng Steam đã tìm thấy một giải pháp tương đối đơn giản cho những người gặp phải vấn đề tương tự trên PC. Một người hướng dẫn một người chơi khác: Chuyển đến danh sách DLC nằm trong Thư viện, bỏ chọn DLC được đề cập, sau đó chọn lại mục tương tự.

Sau khi khởi động lại trò chơi, các tính năng bổ sung bị thiếu trước đó sẽ xuất hiện trở lại. Theo những người khác trong chủ đề, điều này hoạt động như một sự quyến rũ.

Việc đột ngột mất tiền thưởng đặt hàng trước không phải là vấn đề duy nhất cản trở tựa game nổi tiếng Chiến tranh giữa các vì sao kể từ khi ra mắt.

Đặc biệt, phiên bản PC của Jedi Survivor đã ở trong tình trạng rất kém, bị cản trở bởi các vấn đề về hiệu suất, lỗi âm thanh và trục trặc đồ họa khó chịu. Các nhà phát triển Reverawn tiếp tục phát hành các bản vá để khắc phục những sự cố này và các sự cố khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *