Star Wars Jedi: Những người chơi sống sót tìm ra một cách thiên tài để đánh bại trùm Spawn of Oggdo

Một người chơi Jedi: Survivor trong Chiến tranh giữa các vì sao mệt mỏi vì thua cuộc đã khám phá ra cách tốt nhất để đối mặt với tên trùm Spawn of Oggdo đầy đe dọa.

Star Wars Jedi: Survivor là ngôi nhà của 13 “Kẻ thù huyền thoại”, những kẻ thù trùm khó nhằn trải khắp các địa điểm Koboh, Jedha và Coruscant.

Mặc dù không có trận chiến nào trong số này bắt buộc phải hoàn thành câu chuyện chính, nhưng mỗi trận phải bị đánh bại để mở khóa Danh hiệu/Thành tích “Tôi là huyền thoại sống”.

Đương nhiên, mỗi trận đánh trùm đều khó khăn riêng, nhưng một số trong số chúng đòi hỏi người chơi nhiều kỹ năng hơn những trận khác. Kẻ thù Spawn of Oggdo ở Koboh được coi là một trong những thử thách như vậy.

Người chơi Jedi Survivor hạ gục trùm Oggdo bằng một mẹo gọn gàng

Sau khi liên tục chết dưới tay – hay còn gọi là cái lưỡi dài khó chịu – của Spawn of Oggdo, Redditor Anonymous_SG28 đã quyết định sử dụng một chiến thuật mới. Chiến thuật dựa trên cơn thịnh nộ của hai Bedlam Smashers.

Trước khi vào hố sinh vật Oggdo ở Pháo đài Kah’lin, người dùng Reddit đã leo lên sườn núi bên trái và tìm thấy hai con quái vật cầm búa. Người chơi sử dụng Force Lift để nâng cặp đôi lên không trung, sau đó tiếp tục nâng và đẩy họ cho đến khi cả hai cuối cùng hạ cánh xuống lãnh địa của sinh vật ếch khổng lồ.

Mặc dù video dưới đây không thể hiện toàn bộ cuộc chiến, nhưng rõ ràng Bedlam Smashers ít nhất có thể làm giảm lượng máu của Oggdo một cách đáng kể.

Tôi mệt mỏi vì thua Spawn of Ogdo, vì vậy tôi đang nhờ giúp đỡ. bởi u/Anonymous_SG28 trong FallenOrder

Rõ ràng, đây là một phương pháp khá phổ biến để đánh bại những tên trùm Oggdo Jedi Survivor khó chịu. “Tôi đã làm điều tương tự,” một người viết, thêm vào, “THAMESELESS.” Một số người khác nói rằng cả hai đều đang tuyển dụng sự giúp đỡ của Bedlam Smashers.

Một người lý luận rằng đó là một chiến thuật tốt do bản thân trận chiến không công bằng. “Tôi nghĩ thật công bằng khi tìm kiếm sự khai thác xung quanh những ông chủ không thực sự công bằng.”

Những người khác cho biết họ chỉ đi theo con đường giảm độ khó của trò chơi xuống “Chế độ câu chuyện” sau một vài lần thử. Rõ ràng, một số phần của Jedi Survivor đòi hỏi nhiều hơn kỹ năng của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *