Star Wars Jedi: Những người chơi sống sót tấn công máy chủ EA vì đã phá hỏng ngày Chiến tranh giữa các vì sao

Vào Ngày Chiến tranh giữa các vì sao, một số lượng lớn người chơi đã đăng nhập để chơi Star Wars Jedi: Survivor, dẫn đến nhiều lời phàn nàn về hiệu suất máy chủ kém. Toàn bộ cơ sở người chơi đã phản ứng bằng cách công khai lên án Electronic Arts (EA) về sự cố.

Star Wars Jedi: Survivor là chương trình mới nhất của Reverawn Entertainment đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của Fallen Order. Trò chơi được người hâm mộ ca ngợi rộng rãi và đương nhiên, được hầu hết người chơi chơi vào Ngày Chiến tranh giữa các vì sao, được tổ chức vào ngày 4 tháng Năm.

Đây được coi là một trong những ngày quan trọng nhất trong cộng đồng Văn hóa đại chúng khi tất cả những người hâm mộ nhượng quyền thương mại cùng nhau kỷ niệm di sản 46 năm của nó. Một nghi thức phổ biến trong cộng đồng là tham gia cosplay, tham gia các cuộc thi marathon trong phim và các hoạt động thú vị xoay quanh Chiến tranh giữa các vì sao.

Tuy nhiên, người chơi thích dành thời gian đóng vai các nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao yêu thích của họ trong các trò chơi như Knights of The Old Republic, Battlefront II, Lego The Skywalker Saga và Survivor mới phát hành gần đây. Vì vậy, một cách tự nhiên khi người chơi khởi động để ăn mừng năm nay với tư cách là Cal Kestis, sự gia tăng lưu lượng truy cập và hoạt động của người chơi khiến máy chủ của EA gặp sự cố.

Máy chủ EA khiến Star Wars Jedi: Survivor không thể chơi được vào ngày Chiến tranh giữa các vì sao

Các game thủ PC đã dành cả ngày Chiến tranh giữa các vì sao năm nay để phàn nàn về Trình khởi chạy ứng dụng của EA. Cần có ứng dụng này để chơi Star Wars Jedi: Survivor bất kể bạn tải nó qua Epic Games Store hay Steam. Máy chủ gặp sự cố do nhu cầu cao ngoài dự kiến, khiến người dùng PC không thể chơi – do khó kết nối Ứng dụng EA.

Một người chơi không hài lòng đã đăng một subreddit trên trang Reddit của Fallen Order bày tỏ quan điểm của họ: “Trên hầu hết các Star Wars hiện nay, tôi không thể chơi các trò chơi đơn, ngoại tuyến, mua trên Steam vì Ứng dụng EA bị thiếu. Bantha poo doo tuyệt đối.

Tuyên bố này cho thấy nhu cầu về các trò chơi ngoại tuyến một người chơi, trong đó không cần có máy chủ để tận hưởng trải nghiệm. Nhiều người chơi thất vọng với các giới hạn ứng dụng của EA khi họ phải tải xuống các trình khởi chạy khác để chơi.

Trong hầu hết các ngày Chiến tranh giữa các vì sao, tôi không thể chơi một người chơi, ngoại tuyến, trò chơi đã mua trên Steam vì Ứng dụng EA đang gặp sự cố. Bantha poo doo tuyệt đối. bởi u/powerofzakat trong FallenOrder

Tuy nhiên, một người chơi khác đã tham gia vào cuộc tấn công, giận dữ nói: “Ứng dụng của EA là rác rưởi. Tôi chưa bao giờ thực sự gặp vấn đề với nó khi nó là Origin, nó hoạt động với tôi, nhưng Chúa cấm ứng dụng EA thực sự khởi chạy các trò chơi mà tôi đã mua.”

Một người chơi bất mãn khác cho biết, “Đầu tiên, trò chơi chạy như rác, bây giờ rác sẽ không chạy”, cho thấy các vấn đề về hiệu suất mà trò chơi gặp phải khi ra mắt trên PC, ngay cả trên các máy cao cấp.

Quá trình sản xuất Star Wars Jedi: Survivor trên PC khá khó khăn, với việc người chơi báo cáo vô số vấn đề. Tuy nhiên, cả Reverawn Entertainment và EA đều đảm bảo với người chơi rằng một số bản cập nhật và bản vá đang được triển khai để cải thiện chất lượng tổng thể của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *