Soul Fighter là gì? Tất cả được thể hiện trong một sự kiện Liên Minh Huyền Thoại hoành tráng

Soul Fighter là một trong những Trò chơi của Riotsự kiện lớn nhất cho đến nay. Nó bao gồm giao diện, chế độ trò chơi và các tính năng trên một số trò chơi khác nhauđá

Soul Fighter sẽ mang đến nội dung mới cho Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý. Cho dù bạn thích từ Runeterra như thế nào, sẽ có cách để bạn trải nghiệm nội dung của Soul Fighter. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Soul Fighter là gì?

Soul Fighter lấy chủ đề trò chơi chiến đấu, Riot mô tả đây là “sự tôn kính đối với thể loại trò chơi chiến đấu, lấy cảm hứng từ sự cộng hưởng cảm xúc sâu sắc và những khoảnh khắc nhân vật độc đáo của trò chơi chiến đấu và vòng cung giải đấu anime”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa vào đó, một số lượng lớn đội hình Liên Minh Huyền Thoại đã nhận được trang phục mới khiến họ trông giống như các nhân vật trong game đối kháng và sự kiện này có chủ đề “Giải đấu của các linh hồn”, nơi các nhà vô địch thể hiện điều đó trong một đấu trường rất phong cách .

Khi nào Soul Fighter được phát hành?

Soul Fighter ra mắt vào ngày 20 tháng 7, với chế độ Arena mới và giao diện có sẵn trong cùng ngày. Đọc thêm về tính năng này dưới đây.

Các chế độ trò chơi mới là gì?

Để phù hợp với chủ đề trò chơi chiến đấu, Soul Fighter sẽ mang đến một chế độ trò chơi mới cho Liên minh huyền thoại: Đấu trường, chế độ trò chơi 2v2v2v2 được mong đợi rộng rãi. Trong trò chơi Đấu trường, bốn đội gồm hai người chơi, mỗi đội chiến đấu với nhau trong các vòng chiến đấu luân phiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau mỗi vòng chiến đấu, họ sẽ tăng sức mạnh bằng các Phép bổ trợ độc nhất cho đến khi chỉ còn một đội đứng vững. Các trận chiến diễn ra trên bốn chiến trường khác nhau về quy mô, mật độ địa hình và chủ đề.

Nhà vô địch Darkin mới, Naafiri, cũng sẽ khởi động sự kiện này.

Đối với những bạn chơi Liên minh huyền thoại trên PC, khách hàng cũng sẽ có một trò chơi mới: Giải đấu của các linh hồn.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Samira và kiếm được Danh tiếng bằng cách chơi các trò chơi Liên minh, từ đó cho phép họ đối mặt với những đối thủ mới và mở khóa các khả năng mới để Samira tiến xa hơn trong giải đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mục tiêu của giải đấu này là đánh bại tất cả mười nhà vô địch đối địch và trở thành nhà vô địch mới. Người chơi có thể nhận phần thưởng sau mỗi trận thắng và có thể mở khóa các cấp độ khó của Câu chuyện và Chuyên gia, mỗi cấp độ có một mức độ thử thách khác nhau dành cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng và cam kết về thời gian.

Nhà vô địch nào nhận được Skin Soul Fighter?

Trong Liên Minh Huyền Thoại, các tướng nhận được trang phục Chiến Sĩ Linh Hồn là: Samira, Viego, Naafir, Shaco, Pyke, Sett, Lux, Jhin, Gwen và Evelynn. Pyke và Shaco cũng có phiên bản uy tín.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong Huyền Thoại Runeterra, những vị tướng nhận được trang phục Chiến Sĩ Linh Hồn là: Nidalee, Viego, Sett, Samira, Jhin, Gwen, Pyke và Evelynn.

Đặc biệt, trang phục của Samira nổi bật với tư cách là trang phục Tối thượng mới nhất tham gia trò chơi, khiến nó trở thành trang phục có chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *