Sombra gần như có được khả năng “Dây điện tử” sau khi làm lại Overwatch 2

Sau khi tiết lộ về bản làm lại hoàn toàn của Sombra trong Overwatch 2, nhóm phát triển đã thảo luận về một số ý tưởng gần như đã đạt đến bản cắt cuối cùng, chẳng hạn như khả năng Cybernetic Wire.

Một trong những khía cạnh chính của Overwatch 2 mà nhóm phát triển tại Blizzard Entertainment đã tập trung vào phần tiếp theo của nó là việc làm lại Anh hùng.

Giờ đây, Sombra là nhân vật mới nhất được làm lại, gia nhập hàng ngũ những nhân vật khác như Doomfist và Bastion.

Giờ đây, nhóm phát triển đã đăng một bài blog nêu chi tiết những gì diễn ra trong quá trình làm lại Sombra, bao gồm cả những ý tưởng từ phòng cắt như khả năng “Dây điện tử”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chi tiết về nhóm Overwatch 2 hủy khả năng làm lại của Sombra

Bài đăng trên blog Overwatch 2 này, phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2023 và được viết bởi Andre Abrahamian thuộc Nhóm thiết kế anh hùng, thảo luận về những gì liên quan đến việc làm lại Sombra.

Trong phần ‘Khám phá những khả năng mới’ của bài đăng, Abrahamian đã nói về danh sách các ý tưởng mà nhóm đã khám phá khi nghĩ về cách cải tiến bộ trang bị của Sombra.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cùng với những ý tưởng dùng một lần như dây truyền tia laser mà người chơi có thể gắn vào tường, nhóm đã thử nghiệm khả năng “Dây điều khiển học”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Đáng tiếc là bản làm lại toàn bộ của Sombra đã bỏ sót khả năng Dây Điện Từ thú vị này.

Khả năng này sẽ “gây sát thương theo hình vòng cung, gây thêm sát thương cho kẻ địch còn ít máu.” Các nhà phát triển của OW2 giải thích mục đích là “giết chết như một kỹ năng kiểu ‘kết liễu'”, về cơ bản là để đảm bảo rằng những đối thủ có lượng máu thấp không bỏ lỡ.

Thật không may, nhóm cảm thấy khả năng này “quá ngột ngạt do khối lượng quá lớn”. [of] sát thương tức thời” có thể gây ra cho nhiều kẻ thù cùng một lúc. Ngoài ra, nhóm gặp khó khăn trong việc đánh giá phạm vi khả năng của Cybernetic Wire ở góc nhìn thứ nhất đồng thời sử dụng súng máy của Sombra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Abrahamian và đồng đội cuối cùng đã đồng ý về khả năng “Virus” của Sombra, một loại đạn tầm xa gây sát thương theo thời gian – đặc biệt là khi kẻ thù bị tấn công.

Mặc dù khả năng Dây điện tử không xuất hiện trong lần làm lại gần đây nhất của Sombra, nhưng các nhà phát triển OW2 đảm bảo với người chơi rằng sau rất nhiều lần chơi thử, nhóm rất hài lòng với kết quả của Sombra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *