Số lượng người chơi Warzone 2 giảm mạnh ngay cả khi Bậc được thêm vào

Số lượng người chơi Warzone 2 đã giảm nhẹ trong những tuần gần đây, cho thấy rằng việc bổ sung Chơi xếp hạng không giúp giải quyết được nhiều vấn đề.

Khi Warzone 2 lần đầu tiên được tiết lộ như một phần của Modern Warfare 2, nhiều người chơi Call of Duty đã rất hào hứng với tựa game battle royale mới – mặc dù có chút nghi ngờ về một số thay đổi.

Sau khi ra mắt, battle royale nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng cùng với MW2. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, mọi thứ đã đi xuống một chút. Người chơi đã phàn nàn về tình trạng chung của trò chơi – mặc dù gian lận không tràn lan như trong Warzone gốc – và yêu cầu một số thay đổi công bằng từ các nhà phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những yêu cầu lớn tập trung vào Chơi xếp hạng. Là một phần của Phần 3, nó cuối cùng đã được giới thiệu và nó đã đưa một số người chơi nổi tiếng trở lại trò chơi. Tuy nhiên, nhìn chung, số lượng người chơi đã giảm đáng kể.

Số lượng người chơi Warzone 2 giảm mạnh trong vòng loại WSOW

Theo thống kê mới từ SteamCharts, trong tháng vừa qua, Warzone 2 đã chứng kiến ​​sự sụt giảm hơn 15.500 người chơi trên Steam và hiện trung bình còn khoảng 65.000 người chơi. Điều đó cũng đã được đánh dấu là 60.000 gần đây.

Đỉnh điểm trong 30 ngày qua chỉ có hơn 104.000 người chơi, đây là một sự khác biệt lớn so với tháng trước. Khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên, nó đã đạt mức cao nhất là hơn 488.000, trước khi giảm xuống còn 308.000.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng giảm trong năm mới nhưng vẫn duy trì mức cao nhất là 150.000 người chơi cho đến tháng 4, khi cuối cùng nó giảm xuống dưới con số đó. Xét về lượng người chơi trung bình, Warzone 2 cũng đã giảm từ khoảng 100.000 xuống còn 65.000 nói trên.

Ảnh chụp màn hình số lượng người chơi cho Warzone 2 trên Steambiểu đồ hơi nước

Số lượng người chơi Warzone 2 trên Steam đã giảm đáng kể.

Rõ ràng, những con số này chỉ tính đến Steam chứ không phải mọi nền tảng khác, nhưng nó thường cho thấy bức tranh toàn cảnh hơn khi Steam kiểm soát được việc chơi game trên PC.

Một điều thú vị cần lưu ý là nhiều người chơi trong số này đã quay lưng lại với Warzone 2 mặc dù Vòng loại Warzone World Series cũng đang diễn ra. Có vẻ như họ không có điểm cho giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *