Sniper “điên” là xạ thủ Warzone hay nhất sau Season 2 fan

Một tay súng bắn tỉa một phát khác cuối cùng đã được thêm vào danh sách kết hợp trong Phần 2 và một chuyên gia của Warzone tin rằng điều đó thật “điên rồ” với một số lần nạp nhất định.

Cho dù đó là không có phạm vi hào nhoáng với Can thiệp hay người cắm trại lén lút với Barrett 50 Cal tuyệt vời, bắn tỉa luôn là một phần quan trọng của Call of Duty. Điều đó cũng xảy ra trong Warzone – đặc biệt nếu bạn muốn nhớ lại thời kỳ Verdansk và Kar98.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi theo thời gian, với việc các tay súng bắn tỉa lùi lại một chút so với các loại vũ khí khác vì các nhà phát triển đã giảm khả năng chiếm ưu thế của chúng. Tuy nhiên, cũng có những thay đổi theo những cách khác.

Với việc phát hành Modern Warfare 3, các nhà phát triển đã đưa trò bắn tỉa một phát trở lại Warzone, nhưng khiến người chơi gặp khó khăn khi thiếu các lựa chọn. Tuy nhiên, giờ đây đã có bản cập nhật Phần 2, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn.

Cú bắn tỉa một phát XRK Stalker tốt nhất trong Warzone Season 2

Một trong số đó, theo Metaphor, bậc thầy của Warzone, là “điên rồ” vì nó cân bằng giữa tốc độ và sức mạnh. Người bắn tỉa được đề cập? Chà, đó là Stalker XRK.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều này thật điên rồ và với cách xây dựng này, bạn có thể bắn xa tới 75 mét. Bạn không cần một hiệp đấu bùng nổ hay bất cứ thứ gì tương tự”, YouTuber nói. “Cách xây dựng này là sự cân bằng đủ tốt giữa tốc độ đủ nhanh và tầm bắn xa.”

Các loại súng khác nhau có thể thay đổi phạm vi bắn của lính bắn tỉa, nhưng việc sử dụng Sonic Suppressor XL sẽ đẩy tầm bắn lên tới 75 mét. Điều đó gần như nguy hiểm đến mức bạn có thể có được với nó bây giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • vòi phun: Bộ triệt âm XL
  • thùng: Tách 60 thùng
  • Laser: Đèn Laser SL Razorhawk
  • đạn: .50 Cal Hạt tròn cao cấp
  • Cổ phần: Không có hàng

Bạn phải sử dụng Armory Mở khóa để có được phụ kiện Không có hàng dành cho lính bắn tỉa, nhưng nó đáng giá vì tác động của nó đối với tốc độ của Stalker.

Tất nhiên, ngay cả khi người chơi khao khát có nhiều lựa chọn bắn tỉa hơn, nếu nó trở nên quá mạnh thì nhà phát triển có thể sẽ thực hiện thay đổi. Tuy nhiên, bây giờ hãy vui vẻ với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *