Snip3down tuyên bố một “lỗ hổng” đã khiến anh mất một vị trí ALGS

Eric ‘Snip3down’ Wrona đã lên mạng xã hội để giải thích lý do anh ấy mất vị trí trong ALGS thông qua một “lỗ hổng” trong bộ quy tắc.

FaZe Clan đã có một mùa giải thú vị trong môn thể thao Apex Legends khi tổ chức này đã đưa vào sân hai người chơi và vẫn chưa công bố danh sách đầy đủ cho mùa giải 2024.

Người chơi duy nhất còn lại trong đội, Snip3down, cho biết trên mạng xã hội rằng anh ấy có thể vừa mất vị trí trong Apex Legends Global Series North American Pro League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuyển thủ FaZe Clan đã đăng vào ngày 5 tháng 12 rằng anh ấy đã hỏi liên đoàn vào tháng 10 rằng liệu anh ấy có thể giữ được vị trí trong đội của mình hay không nếu anh ấy và đồng đội cũ của mình, và người thay thế FaZe, Gregory ‘SlurpeeG’ Sabia ở lại cùng nhau. Liên đoàn đã trả lời tin nhắn của anh ấy vào ngày hôm đó bằng cách nói rằng một cuộc bỏ phiếu đã diễn ra hai ngày trước đó đã chuyển vị trí đội trưởng cho Josue ‘Phony’ Ruiz, người đã gia nhập công ty tự do bị hạn chế vào tháng 11.

“Tôi không còn quyền đến nơi đó nữa. Làm sao chuyện này có thể xảy ra được?” Snip3down cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Snip3down bị tước bỏ vị trí của ALGS

Tuyển thủ FaZe cho biết anh chỉ nhận được phản hồi từ liên đoàn đồng thời hỏi liệu anh có thể đăng ký dự bị cho vòng loại trước mùa giải hay không.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong một bài đăng tiếp theo vài giờ sau đó, Snip3down giải thích rằng ai đó đã gửi email cho liên đoàn để yêu cầu chuyển nhượng đội trưởng và sau đó thu hồi tư cách của anh ấy khi 2/3 đội hình đang hoạt động của Battlefly bỏ phiếu cho việc chuyển nhượng.

Ông nói: “Thành thật mà nói, đó chỉ là một loạt sơ hở và sự thiếu hiểu biết về toàn bộ bộ quy tắc”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa được tiết lộ ai đã gửi email và ai đã bỏ phiếu tước bỏ tư cách đội trưởng của Spin3down.

Theo quy định của ALGS, hai cầu thủ phải đoàn kết để giữ vị trí trong giải đấu, ngay cả khi một người vào sân thay người và chơi cho đội khác. FaZe Clan vẫn được liệt kê là một phần của giải đấu ALGS Bắc Mỹ, tổ chức này cũng đã được thêm vào hệ thống đối tác thể thao điện tử vào đầu tháng này. Đội có thể sẽ giữ được vị trí của mình trong mùa giải 2024 nhưng không có Snip3down làm đội trưởng hoặc trong danh sách của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những gì tiếp theo dành cho Snip3down vẫn chưa được tiết lộ. Anh ấy nói trong một bài đăng khác trên mạng xã hội rằng anh ấy không buồn về tình hình này, anh ấy chỉ ước mình luôn biết về cuộc bỏ phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *