Snip3down tuyên bố các chuyên gia Apex Legends đang ở “chế độ hoảng loạn” trong bối cảnh phản ứng dữ dội của Stages

Người chơi Apex Legends chuyên nghiệp Eric ‘Snip3down’ Wrona bày tỏ lo ngại về bầu không khí cạnh tranh của trò chơi, vì anh ấy và những người khác đã mất hứng thú chơi.

Các màn chơi của Apex Legends đã nhận được một cuộc đại tu lớn trong bản cập nhật Phần 17 của trò chơi. Điểm xếp hạng mới, hệ thống tính điểm và loại bỏ các phần chia tách làm nổi bật một danh sách dài các thay đổi. Các thành viên cộng đồng không nhất thiết phải ca ngợi các bản cập nhật.

Vào đầu tháng 6, ImperialHal tuyên bố rằng trò chơi đang ở “trạng thái tồi tệ nhất” vào đầu tháng 6. Cơ sở người chơi nói chung đánh giá Xếp hạng vì quá thiên về Xếp hạng “Master”, khiến vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến những người chơi giỏi nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reverawn Entertainment đã phản hồi bằng cách đảm bảo với người hâm mộ rằng họ có thể mong đợi những thay đổi về Bậc trong Phần 18, những thay đổi khó có thể xảy ra ngay lập tức theo quan điểm của nhiều chuyên gia. Snip3down không tin rằng sự quan tâm của người chơi sẽ kéo dài lâu hơn nữa nếu trò chơi tiếp tục theo quỹ đạo hiện tại.

Snip3down “không tích cực nghiện” Apex Legends

Trong một Cao Điểm Sau Giờ Làm Việc podcast, Snip3down chỉ trích Hệ thống xếp hạng mới của Apex Legends. Người chơi FaZe ghi nhận anh ấy vì đã góp phần khiến những người chơi chuyên nghiệp mất hứng thú với trò chơi.

“Thật buồn vì tất cả chúng tôi vẫn yêu thích trò chơi này. Đây là lần đầu tiên trong suốt quá trình chơi trò chơi này mà tôi không thực sự nghiện nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Snip3down tin rằng nếu ít luồng phát hơn, điều đó sẽ tạo ra hiệu ứng quả cầu tuyết cho những người khác cũng chia tay.

“Tôi không xem bất kỳ buổi stream Apex nào hay kêu gọi bạn bè cùng chơi nữa.”

Vòng loại trực tiếp AlGS Split 2 bắt đầu vào đầu tháng Bảy. Snip3down tuyên bố anh ấy sẽ không chơi Apex Legends nếu nó không dành cho đấu trường chuyên nghiệp.

“Tôi không cảm thấy muốn tiếp tục chơi và chơi. Cảm ơn Chúa vì comp vì comp là ân huệ cứu rỗi của tôi vì muốn chơi trò chơi và có lý do để chơi trò chơi. Nếu nó không dành cho comp, có lẽ tôi sẽ không chơi trò chơi này ngay bây giờ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reverawn Entertainment đã hứa hẹn những thay đổi sắp tới đối với Giai đoạn, nhưng Snip3down nhấn mạnh tầm quan trọng của nó đối với sự sống còn của trò chơi.

“Tất cả chúng ta đều đang ở trong tình trạng hơi hoảng loạn. Nếu điều này không thay đổi, thì sẽ mất bao lâu vì có cảm giác như nó đang bắt đầu quay.”

Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về ALGS Split sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *