SMGs Sleep-on Warzone 2 tiếp tục nhận được buff nhưng không ai sử dụng chúng

Warzone 2 có SMG ru ngủ có lẽ sẽ phá vỡ meta và trở thành vũ khí được nhiều người chơi lựa chọn.

Với việc meta trong Warzone 2 trải qua khá nhiều thay đổi trong những tuần gần đây, người chơi nhận thấy mình đang xây dựng các lớp nhân vật xung quanh Vaznev-9K, Cronen Squall, FJX Imperium và MCPR-3000.

Bốn loại vũ khí này bao gồm các lớp cận chiến và tầm xa bắt buộc phải có trong battle royale, nhưng chúng không phải là vũ khí duy nhất mà người chơi sử dụng.

Khi meta trở nên hơi cũ, người chơi đã thử nghiệm một số vũ khí bí mật nhằm cố gắng làm mới mọi thứ. Và, tốt, khi nói đến lớp SMG, súng trường ngủ đang chờ đợi để trở thành thứ lớn tiếp theo.

Tải MSG BAS-P tốt nhất trong Warzone 2

Khẩu SMG được đề cập là BAS-P, như Warzone YouTuber Metaphor đã chỉ ra trong video của anh ấy vào ngày 7 tháng 5, lưu ý rằng nó đã được các nhà phát triển flash nhiều lần.

“Tôi không sử dụng nó mọi lúc vì nó không chỉ thực sự mạnh mà còn đánh bóng. Giống như, họ thực sự muốn đẩy khẩu súng này vào meta,” anh ấy nói, lưu ý rằng nó có thể vượt trội hơn các loại vũ khí phổ biến hơn như MP7 ở cự ly gần.

Nếu bạn đã từng thử sử dụng BAS-P, thì cách xây dựng Metaphora chỉ khác một chút so với những gì người chơi đã quen vì anh ta không chọn xem hoặc đánh trống 50 vòng.

  • thùng: 10.5′ Bão Bruen
  • Đáy thùng: Độ chính xác của tay nắm khóa 40 (-0,65, -0,40)
  • laze: Laser Accu-shot 5Mw (-0,28, -13,29)
  • Cổ phần: Chứng khoán Bruen Flash V4 (-2,71, -0,93)
  • Tay cầm phía sau: Bruen Flash Grip (-0,77, -0,23)

Vấn đề duy nhất của YouTuber với BAS-P là tạp chí của nó, vì anh ấy ước nó có băng đạn 40 vòng để lựa chọn thay vì chỉ các tùy chọn 20, 30 và 50.

Theo thống kê của WZRanked, nó là khẩu SMG được sử dụng nhiều thứ năm trong trò chơi, nhưng nó chỉ là vũ khí được sử dụng nhiều thứ 21 về tổng thể. Vẫn còn phải xem liệu nó có bay mà không có nhiều quạt hơn hay không, nhưng có vẻ như đó có thể là lựa chọn tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *