SMG SMG Slept-on Warzone 2 có TTK cực nhanh để cạnh tranh với meta vũ khí

Có những khẩu SMG “đang ngủ” trong Warzone 2 có TTK và tốc độ để cạnh tranh với một số vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Đây là những gì bạn cần biết.

Trong vài tháng qua, nhiều loại vũ khí đã chiếm lĩnh meta trong Warzone 2. Ban đầu, LMG chiếm được sự chú ý nhưng sau khi bị giảm sức mạnh, chúng đã nhường chỗ cho súng trường tấn công và súng bắn tỉa trong những tuần gần đây.

Những thứ như ISO Hemlock, MCPR, Vaznev-9K và Cronen Squall hiện đang thống trị các cấp bậc, trong một meta tương đối cân bằng. Mặc dù vậy, luôn có những người chơi muốn tìm thứ có thể là thứ tốt nhất tiếp theo hiện đang nằm trong tầm ngắm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, đó là lúc chuyên gia WhosImmortal của Warzone 2 xuất hiện, khi ông nhấn mạnh MX9 SMG là một trong những lựa chọn tốt nhất trong battle royale, mặc dù hiện tại hầu như không có ai sử dụng nó.

Các lần tải MX9 tốt nhất trong Warzone 2 Season 3 Đã tải lại

Đúng vậy, YouTuber chỉ ra rằng MX9 là một sự thay thế khả thi cho một số vũ khí chiếm ưu thế hơn trong trò chơi, ngay cả khi nó chỉ ở rìa như một meta.

“Thành thật mà nói, đó là giấc ngủ, một chút vì lý do chính đáng, phần lớn là vì lý do xấu,” anh bắt đầu. “Điều này thực sự tuyệt vời. TTK tầm gần của nó ngang hàng với các khẩu SMG khác trong danh sách này và TTK tầm trung của nó cũng rất ấn tượng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một vấn đề lớn với SMG là dung lượng đạn của nó, với việc WhosImmortal phải bỏ băng đạn 32 viên làm phụ kiện. Mặc dù vậy, điều đó vẫn tốt hơn các lựa chọn thay thế khác trong lớp SMG.

  • Nòng súng: 16,5′ Bruen S901
  • Quang học: Cronen Mini Pro
  • Băng đạn: Băng đạn 32 viên
  • Tay nắm phía sau: Tay nắm Bruen Q900
  • Lược: FTAC C11 Riser

Đây không phải là lần đầu tiên MX9 được chú ý trong thời gian gần đây. Một số chuyên gia thống kê đã chọn nó là điều tốt nhất tiếp theo trong trò chơi.

Tuy nhiên, như đã đề cập, SMG khá buồn ngủ. Theo thống kê của WZRanked, nó đã tụt xuống vị trí thứ 25 trong vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Warzone 2 với tỷ lệ chọn 0,3%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *