Skin Valkyrie Prestige tiếp theo bị rò rỉ cho Apex Legends Season 17

Huyền thoại tiếp theo trong Apex được thiết lập để có được trang phục uy tín thực sự là Valkyrie, người đã bỏ qua một vài vị trí để đứng đầu hàng và nhận được trang phục thần thoại trong sự kiện Phần 17 tiếp theo.

Trang phục Uy tín trong Apex Legends, mặc dù gây tranh cãi khi phát hành, giờ đã trở thành một phần của nhịp điệu sự kiện. Tương tự như vật gia truyền, những trang phục này được mở khóa trong các sự kiện thu thập hoặc cho các mảnh vật gia truyền sau sự kiện.

Cho đến nay, chúng ta đã có skin uy tín cho Bloodhound, Bangalore và Wraith, tiếp theo là Valkyrie, theo thông tin rò rỉ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về skin uy tín của Valkyrie, nó trông như thế nào và khi nào nó sẽ được phát hành.

Da Valkyrie Uy tín trong Apex Legends

Theo ThordanSmash, người rò rỉ Apex Legends thường đáng tin cậy, người đã trích dẫn một ‘nguồn bên trong’, Trang phục Valkyrie Uy tín sẽ được phát hành như một phần của sự kiện thu thập trong Phần 17.

Thực tế, có hai sự kiện sưu tập được mong đợi cho mùa này, với sự kiện đầu tiên có khả năng được phát hành vào ngày 20 tháng 6. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu sự kiện này sẽ giới thiệu skin uy tín Valkyrie hay vật gia truyền Horizon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về phần skin, nó được mô tả là giống với nhân vật Gundam, mặc dù tất nhiên là phù hợp với Valkyrie. Chưa có hình ảnh rò rỉ về da.

Tất cả các skin Uy tín đều có ‘cấp độ’ khác nhau có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành các thử thách với các nhân vật.

Thông thường, các cấp độ cao hơn sẽ bổ sung thêm nhiều lớp da, chẳng hạn như mũ bảo hiểm. Valkyrie cũng đã có những vật gia truyền, vì vậy những Valkyrie chính chuyên dụng nhất sẽ có thể khuấy động cả bộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Da uy tín cũng bao gồm một lớp hoàn thiện độc đáo, thường rực rỡ hơn nhiều so với lớp hoàn thiện tiêu chuẩn dành cho huyền thoại.

Nếu sự kiện được phát hành vào ngày 20 tháng 6, thì chúng ta có thể mong đợi Reverawn sẽ chính thức công bố nó vào ngày 13 hoặc 15 tháng 6, vì các sự kiện thu thập thường được tiết lộ vào tuần trước đó. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về các sự kiện và trang phục của Valkyrie tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *