Skin huyền thoại mới nhất của LoL đi kèm với quả trứng Phục sinh bí mật của SpongeBob SquarePants

Skin Nami cấp độ huyền thoại mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đi kèm với một quả trứng Phục sinh bí mật liên quan đến điệu nhảy của Squidward trong SpongeBob SquarePants.

Dòng trang phục mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại sắp bước ra khỏi bóng tối. Các Dòng da coven đã trở lại một lần nữa, lần này có sự góp mặt của Syndra, Nilah, Elise, Akali và Nami. Như mọi khi, chúng gợi lên nét thẩm mỹ đen tối của Old God mà người chơi có xu hướng yêu thích.

Akali được người hâm mộ yêu thích cũng đã nhận được phiên bản Hàng Hiệu của trang phục, có thể sẽ được đặt trong cửa hàng sự kiện. Tuy nhiên, điểm nổi bật của phiên bản này chắc chắn là bộ trang phục huyền thoại của Nami.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Coven Nami bao gồm các mô hình mới, hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh và kênh giọng nói để hỗ trợ dưới nước. Có giá vào năm 1820, đây là trang phục huyền thoại đầu tiên của Nami. Và nó đã được người hâm mộ yêu thích, đặc biệt khi bạn coi nó là một trong những Easter egg phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Skin huyền thoại LoL trưng bày quả trứng Phục sinh đang nhảy múa của Squidward

Hầu hết các trang phục huyền thoại trong Liên Minh Huyền Thoại đều cung cấp một điệu nhảy mới cho nhân vật, những trang phục này thường có nhiều hoạt ảnh hơn và mang lại sức sống hơn cho trang phục. Đôi khi điệu nhảy này có thể ám chỉ đến những điều trong văn hóa hoặc truyền thống đại chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Coven Nami có một quả trứng Phục sinh kèm theo điệu nhảy của cô ấy. Da có một 10% cơ hội phát một hình ảnh động hoàn toàn khác, sẽ làm hài lòng một số người hâm mộ bọt biển.

Thay vì một điệu nhảy bình thường, Nami đã biểu diễn điệu nhảy của Squidward trong một tập của SpongeBob Phần 1. Điều này hoàn hảo cho Nami’s Coven, vì thay vì một cái đuôi có vây, cô ấy có những xúc tu tương tự như của Squidward, cho phép cô ấy bắt chước hoàn hảo những bước di chuyển hấp dẫn của anh ấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn có phải là fan hâm mộ của SpongeBob SquarePants hay không thì một quả trứng Phục sinh như thế này chắc chắn sẽ khiến nó trở thành một trong những trang phục huyền thoại đẹp nhất sẽ được phát hành trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *