Skin đẹp nhất của Lifeweaver quay trở lại cửa hàng Overwatch 2 nhưng người chơi lại bị rách

Người hâm mộ Overwatch 2 đã rất vui mừng sau khi Blizzard bổ sung trang phục Cleric Lifeweaver trở lại cửa hàng, nhưng một số người lại không hài lòng về mức giá.

Blizzard đã thêm Lifewaeaver vào Overwatch 2 vào tháng 4 năm 2023 và người hâm mộ ban đầu có nhiều suy nghĩ trái chiều về nhân vật hỗ trợ. Tuy nhiên, sau khi các nhà phát triển tung ra buff cho Anh hùng, người chơi bắt đầu yêu thích “Người tạo ánh sáng sinh học”.

Các game thủ hiện đại yêu thích giao diện trong trò chơi và tận hưởng cơ hội mặc cho các nhân vật yêu thích của họ những bộ trang phục khiến trò chơi mang lại cảm giác cá nhân cho họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 cũng không ngoại lệ, và người chơi Lifeweaver rất phấn khích sau khi phát hiện ra rằng một trong những trang phục “tốt nhất” dành cho anh hùng đã quay trở lại cửa hàng.

Blizzard Entertainment

Lifeweaver trong hình Overwatch 2

Skin Overwatch 2 Cleric Lifeweaver đã quay trở lại

Một người chơi đã chia sẻ niềm vui của họ trên mạng xã hội sau khi nhận ra trang phục yêu thích của họ đã có hàng trở lại.

“Giáo sĩ Lifeweaver cuối cùng đã trở lại cửa hàng!!”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

CẢNH BÁO: Cleric Lifeweaver cuối cùng đã quay trở lại cửa hàng!!
byu/TheWorstOfTheWest trong Overwatch

Một số người chơi đã tận dụng cơ hội để có được thứ mà họ tin là trang phục Lifeweaver tốt nhất.

“Da thợ dệt tốt duy nhất,” một người nói. Một người khác nói: “Tôi hy vọng họ tạo ra các giao diện theo chủ đề ‘đẳng cấp’ khác cho các nhân vật khác như Bard và Sorcerer, để tôi và cả đội có thể kết thúc như một bữa tiệc D&D.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người hâm mộ khác lại băn khoăn về giá thành của làn da, mặc dù cũng cho rằng nó trông rất đẹp.

Một người nói: “Làn da trông rất đẹp nhưng 20 đô la thì đắt”. “Tôi thích nó nhưng nó quá đắt”, một người khác đồng tình.

Trong khi một số người không hài lòng với chi phí của trang phục Lifeweaver, thì những tin tức khác liên quan đến Overwatch lại khiến họ hài lòng, chẳng hạn như việc PlayStation vô hiệu hóa hỗ trợ MnK gian lận trên PS5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *