Skin Demon Lord Reinhardt cho Overwatch 2 Season 5 sẽ khiến người hâm mộ Diablo rất hài lòng

Overwatch 2 sẽ xuống địa ngục! Một skin hoàn toàn mới của Demon Lord Reinhardt đã được tiết lộ cho Phần 5 và những người hâm mộ Diablo chắc chắn sẽ thích nó.

Mùa thứ năm sắp tới của Overwatch 2 sẽ có chủ đề giả tưởng và trong khi chúng ta đã thấy một số giao diện Mythic Tracker tuyệt vời, thì giao diện mới nhất này rất hấp dẫn.

Trong một đoạn video ngắn được phát hành trên Twitter, Overwatch 2 khoe skin Tracer nói trên bằng cách để anh hùng DPS gặp Hiệp sĩ Genji và Orisa để thảo luận về nhiệm vụ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi thực hiện một số tham chiếu Chiến tranh giữa các vì sao vì lý do nào đó, máy quay lia vào lâu đài Eicehwalde để lộ trang phục mới nhất của trò chơi: Chúa quỷ Reinhardt.

Da Chúa Quỷ Reinhardt được giới thiệu cho OW2 Season 5

Vừa đúng thời điểm cho Diablo 4, giao diện, hoàn toàn không phải là giao thoa, có Reinhardt là một con quái vật khổng lồ màu đỏ, đủ lớn để trở thành trùm cuối của bất kỳ loại game nhập vai nào.

Bộ da mang lại cho Reinhardt đôi mắt màu vàng ác quỷ, bộ râu trắng rậm rạp, đôi tai quỷ và một chiếc vương miện có trang sức trên đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu trang phục không đủ đẹp, thì video cũng cho chúng ta thấy thoáng qua biểu cảm lửa trại của Genji, thứ mà người hâm mộ chắc chắn sẽ thích.

Chúa quỷ Reinhardt sẽ tham gia trò chơi sau khi Phần 5 phát hành vào ngày 13 tháng 6, nhưng không rõ liệu anh ta sẽ là một phần của Battle Pass hay chỉ có sẵn trong cửa hàng, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem.

Dù bằng cách nào, Phần 5 sẽ mang đến cho người hâm mộ khá nhiều hứng thú. Ngoài giao diện, có một số thay đổi lớn về cân bằng dành cho Widowmaker và Hanzo cũng như một bản làm lại lớn cho hỗ trợ mới nhất của trò chơi, Lifeweaver.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *