Sinh viên đại học đã thiết kế YearInLoL để cung cấp cho người chơi Liên minh huyền thoại một số liệu thống kê hàng năm

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê hàng năm của họ với trang web mới YearIn.LoL, được tạo bởi một nhóm sinh viên đại học thất vọng với Riot.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng có thể biết được họ đã ăn bao nhiêu thực phẩm trong năm trước nhờ một trang web mới được thành lập bởi một nhóm sinh viên đại học nhiệt tình. Trang web mới, có tiêu đề thích hợp là YearIn.LoL cho phép người dùng lấy số liệu thống kê của họ từ các mùa xếp hạng trước. Riot đã tạo ra các số liệu thống kê như thế này cho người chơi trước đây nhưng xu hướng này đã bị dừng lại gần đây. May mắn thay, nhóm đã tự mình khôi phục thông tin này cho người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

YearIn.LoL cho người chơi biết rất nhiều thông tin về mùa xếp hạng cuối cùng của họ. Điều này bao gồm các số liệu thống kê như số trò chơi bạn đã chơi, cũng như tỷ lệ thắng của bạn và số trò chơi bạn đã đầu hàng. Trang web còn đi xa hơn, liệt kê các số liệu thống kê như thời gian đã chơi, tướng được chơi nhiều nhất, kỹ năng được sử dụng nhiều nhất, sát thương và hơn thế nữa.

Đây là tất cả được gói gọn cho bạn ở cuối trang web, cung cấp cho bạn một thẻ cầu thủ đơn giản để bạn có thể khoe với bạn bè của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
NămIn.LoL

Người chơi có thể xem tất cả các số liệu thống kê của họ trong một thẻ người chơi tiện dụng.

Trang web tóm tắt LoL mới cung cấp số liệu thống kê của người chơi về các mùa xếp hạng trước của họ

Ngoài ra, người chơi có smurfs hoặc nhiều tài khoản có thể hợp nhất họ trong YearIn.LoL. Điều này kết hợp số liệu thống kê của tất cả các tài khoản với nhau cho phép tổng quan về năm của bạn trong Giải đấu.

Lấy số liệu thống kê của riêng bạn cũng rất dễ dàng, chỉ cần nhập tên Nhà triệu hồi của bạn vào thanh tìm kiếm và chỉ định máy chủ của bạn. Từ đó, nhấn một nút sẽ lấy số liệu thống kê của bạn từ bảng xếp hạng mùa giải 2022.

Ảnh chụp màn hình của trang web YearInLoLNămIn.LoL

Ghi lại bản tóm tắt của bạn dễ dàng như nhập tên người gọi và máy chủ của bạn.

Đội ngũ tại YearIn.LoL đã xác nhận qua Reddit rằng họ sẽ tiếp tục duy trì trang web cho đến năm 2023 và sẽ tìm cách giới thiệu các đợt chia tách bắt đầu từ năm sau để thể hiện tốt hơn thể thức xếp hạng mới của Riot.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét của u/geozukunft từ cuộc thảo luận Giới thiệu YearIn.LoL – Gói Liên minh huyền thoại 2022 được cá nhân hóa của bạn trong liên minh huyền thoại

Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê xếp hạng năm 2022 của chính mình trên trang web YearIn.LoL tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *