Sinh tử trở thành nỗi đau lòng: Cập nhật Los Santos Mercenaries khiến fan hâm mộ GTA Online phẫn nộ khi “trò chơi không thể chơi được” xóa sạch nhà gara

Người chơi GTA Online đã gọi trò chơi này là “không thể chơi được” sau bản cập nhật Los Santos Mercenaries gần đây khi một trục trặc bảo hiểm mới đã quét sạch một gara đầy ô tô.

Mỗi mùa hè, Rockstar Games mang đến vô số nội dung mới cho GTA Online với các bản cập nhật lớn. Mùa hè này, người hâm mộ đã được thưởng thức bản cập nhật Los Santos Mercenaries, mang đến một loạt nhiệm vụ chống lại Merryweather mới, phương tiện mới và những cải tiến về chất lượng cuộc sống đã được chờ đợi từ lâu cho trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật cũng đã gây ra một số đau đầu cho người chơi. Trong một số trường hợp, người chơi sẽ mất bảo hiểm xe của ai mà họ bất ngờ có, và nếu sau đó nó bị phá hủy, bạn không thể đòi lại xe từ Mors Mutual.

Điều này đặc biệt ảnh hưởng đến những chiếc xe đã bị loại bỏ trong bản cập nhật Los Santos Mercenaries, vốn đã gây ra sự phản đối từ người chơi ngay từ đầu. Bây giờ họ đang khó chịu gấp đôi với tình hình đã xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Game thủ GTA Online tức giận vì sự cố bảo hiểm khiến ô tô di chuyển ngẫu nhiên

Đương nhiên, người chơi đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự tức giận của họ về vấn đề này, kêu gọi Rockstar giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt để ngăn chặn thêm bất kỳ phương tiện nào bị mất tích.

Nhiều người đã liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Rockstar, nhưng trong khi chờ phản hồi, họ tránh xa GTA Online. “Thành thật mà nói, làm thế nào lỗi này có thể xảy ra? Làm thế nào chưa hoàn thành và bản cập nhật này jfc,” một người chơi khó chịu cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bản cập nhật gần đây thực sự đã phá vỡ trò chơi,” một người khác nói thêm. “Nó gần như không thể chơi được và tôi đảm bảo rằng họ sẽ không sửa jack.” Một người khác nhận xét: “Tôi thực sự không có vấn đề gì với nội dung của bản cập nhật này đối với chúng tôi. Nhưng những lỗi khiến tôi gần như ước rằng họ đã không chạm vào trò chơi.”

Redditor Gr00vR nói thêm: “Tại thời điểm này, tốt nhất là bạn nên ngừng chơi trong một hoặc hai tuần. Quá nhiều lỗi có thể gây hại cho chiếc xe của bạn. Nhiều người trong số họ không thể được thay thế từ trang web nữa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là bằng chứng về việc hack bảo hiểm cho những người không tin (vâng, tôi đã hy sinh một trong Lynx của mình cho việc này) bởi u/Anorint trong gtaonline

Rockstar đã thừa nhận vấn đề và chỉ định rằng họ đang “làm việc để giải quyết” nó. Tuy nhiên, họ không có mốc thời gian khi nào nó có thể được sửa.

Vì vậy, nếu bạn dự định sớm đến Los Santos, bạn nên cẩn thận và có thể tránh các hành lang công cộng vào lúc này. Có lẽ tốt nhất là bạn chỉ bay một mình hoặc bay cùng một người bạn đáng tin cậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *