“Siêu đội” Cloud9 LCS gặp nguy hiểm khi chuỗi trận thua lịch sử khiến fan bàng hoàng

Cloud9 trong lịch sử là một trong những đội mạnh nhất LCS và đội của họ năm nay đang dẫn đầu trên tất cả các bảng xếp hạng sức mạnh năm 2024. Tuy nhiên, hiện tại họ đã thua 4 trận liên tiếp và cần phải phục hồi nếu muốn giữ vững mùa giải còn sống.

Với việc Cloud9 đang giữ lại một số tuyển thủ giỏi nhất của họ như Fudge, Blaber và Berserker trong khi đưa Vulcan và jojopyun vào để lấp đầy khoảng trống, bất cứ điều gì kém hơn vị trí đầu tiên sẽ khiến tổ chức thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ TSM đã bị loại khỏi LCS, họ đã bị loại cái mà tổ chức kế thừa cho Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ và họ có nhiều danh hiệu vô địch nhất so với bất kỳ tổ chức nào hiện có ở LCS với tỷ lệ chênh lệch lớn.

Tuy nhiên, dù đã ký hợp đồng với một đội mà nhiều người cho rằng không thể thất bại, nhưng đội hình hiện tại của họ không thể duy trì được. Nếu mọi chuyện không sớm thay đổi, sẽ lại xảy ra trường hợp “siêu đội” quá lớn để thất bại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cloud9 khởi đầu LCS 2024 với chuỗi trận thua bất thường

Ngay cả khi đang ở phong độ tệ nhất, Cloud9 vẫn là đội LCS hàng đầu trong phần lớn thời gian thi đấu tại LCS. Và họ đã tham gia LCS được một thời gian dài thời gian.

Tuy nhiên, đội hình năm 2024 của họ có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Mặc dù họ bắt đầu với ba chiến thắng, nhưng sau đó họ đã thua bốn trận và nhanh chóng tụt xuống bảng xếp hạng LCS. Họ còn nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế nhưng đó không phải là một khởi đầu thuận lợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ít nhất thì các cầu thủ và nhóm truyền thông xã hội đều hãy vui vẻ với nó thay vì tỏ ra u ám và u ám về tình trạng hiện tại của đội, mà mọi thứ cần phải xoay chuyển nhanh chóng nếu Cloud9 muốn đứng đầu Liên đoàn.

Nhưng vấn đề là thế này: Đội đã có một số khoảnh khắc mạnh mẽ ngay cả khi thua cuộc.

Mặc dù C9 bị FlyQuest bỏ xa nhưng họ vẫn đang tìm kiếm một ván đấu. jojopyun rõ ràng có gen MVP trong người và anh ấy có khả năng gánh cả một trận đấu đồng đội. Mặc dù, thật không may, C9 đã gặp vấn đề với out-macro và out-rotate, cuối cùng khiến chúng bị thâm hụt quá nhiều để thể hiện sức mạnh thực sự của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dẫn đến trận thua thường xuyên nhất trong mùa giải của Blaber kể từ khi anh ấy còn gắn bó với tổ chức, không phải là kiểu lịch sử mà Blaber muốn tạo nên.

Vẫn còn một mùa giải dài phía trước, nhưng Cloud9 đang có vẻ xa vời so với mùa giải tốt nhất trong khu vực hiện tại. Họ còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn giành được một danh hiệu quốc nội khác trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *