Shroud nướng người chơi COD một lần nữa cho rằng The Finals là “quá sức” đối với họ

Michael “shroud” Grzesiek nướng những người chơi Call of Duty một lần nữa so sánh Final và cho rằng trò chơi “quá sức” đối với họ.

Shroud là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong nhiều trò chơi điện tử khác nhau và chủ yếu là game bắn súng. Là một cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp và hiện là một streamer, anh ấy thỉnh thoảng chơi The Finals, một tân binh trong thể loại FPS, trên luồng của mình.

Trong một lần phát trực tiếp của mình, Shroud đã chỉ trích người chơi Call of Duty một cách tinh tế, cho rằng điều đó “quá sức đối với bộ não COD” và người hâm mộ đã có những phản ứng trái chiều với tuyên bố đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shroud cho rằng trận chung kết “quá sức đối với bộ não của COD”

Shroud trong một buổi phát trực tiếp của anh ấy đã nói rằng The Finals “quá sức đối với bộ não COD”. Sau đó, anh ấy tiếp tục nói rằng nó “tốt” và người chơi “cần thêm thời gian” vì The Finals tương đối mới với những gì nó cung cấp so với Call of Duty, đã có mặt trên thị trường được vài năm.

Một người chơi bắt đầu thảo luận trên Reddit, trong đó một số người khác theo dõi và bày tỏ cảm xúc của họ, nói rằng đó là một điều tốt. Finals là một trò chơi thích hợp so với CoD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi cho biết đây “gần như là một trò chơi khác” khi chuyển lớp. “Đôi khi bạn là một kẻ đánh đập, đôi khi bạn là một y tá và đôi khi bạn có thể là một kẻ đau khổ.” Để ủng hộ tuyên bố đó, một người chơi khác nhận xét: “Đây là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi/chiến đấu đối với tôi. Ngoài bản đồ và sự hủy diệt thì đây là một thành tựu thực sự.”

Một người chơi đồng ý với tấm vải liệm và nói “đó là một điều tốt.” Một người khác cho rằng “Endgame sẽ có cộng đồng nhỏ hơn COD, nhưng đó không phải là điều xấu. Những trò chơi như The Finals và Apex không chỉ có mục tiêu và bắn súng.”

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shroud cũng ngừng chơi Warzone và Call of Duty vào năm 2023, gọi chúng là quái vật. Anh ấy nói rằng anh ấy có quá nhiều “điều vớ vẩn” ảnh hưởng đến trò chơi, đặc biệt là đối với những người chơi sử dụng chuột và bàn phím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *