Shotzzy tiết lộ tải Bas-P bóng bẩy trong Modern Warfare 2 sau đợt giảm sức mạnh của Vaznev

Sau lần giảm sức mạnh gần đây đối với vũ khí meta nhất trong Modern Warfare 2, ngôi sao của OpTic Texas, Anthony ‘Shotzzy’ Cuevas-Castro, đã tiết lộ một trong những phần bổ sung meta bổ sung của anh ấy có thể soán ngôi Vaznev để trở thành khẩu SMG thống trị trong trò chơi.

Shotzzy thường được coi là một trong những xạ thủ hạng nhẹ giỏi nhất trò chơi, kết hợp những phát bắn sắc bén với một số chuyển động mượt mà và ấn tượng nhất trong MW2.

Do đó, anh ấy là một người chơi mà nhiều người hâm mộ và những người chơi muốn trở nên giỏi hơn và có thể lấy cảm hứng từ đó, cho dù điều đó phụ thuộc vào cách anh ấy điều hướng bản đồ hay đơn giản như cách anh ấy chế tạo vũ khí của mình để vượt qua đối thủ.

Đó là nơi tải lên này xuất hiện. Trong bản cập nhật Tải lại Phần 3, cả Vaznev và TAQ-56 đều bị giảm sức mạnh, mặc dù là những lần giảm sức mạnh tương đối nhỏ, gợi ý về những thay đổi meta tiềm năng, đặc biệt là khi chơi theo cấp độ. Điều đó nhắc người chơi thử các loại vũ khí khác, bao gồm cả Bas-P trong trường hợp của Shotzzy — và nó thực sự khá tốt.

Tải vị trí MW2 Bus-P Shotzzy

Đây là cách Shotzzy xây dựng P-Bas của mình để đánh bại đối thủ trong đấu xếp hạng:

  • vòi phun: Xoắn ốc V3.5 Flash Hider
  • Thùng dưới cùng: FSS Sharkfin 90
  • Tay nắm phía sau: Bruen Flash Grip
  • Cổ phần: Bruen Flash V4

Hãy nhớ rằng Shotzzy thừa nhận đây có thể không phải là cách xây dựng tốt nhất và như mọi khi, đây là chủ quan và một số người chơi có thể thích một số tệp đính kèm nhất định, vì vậy, bạn nên chơi thử để tìm ra thứ phù hợp nhất với mình.

Không cần phải nói, nó rõ ràng có thể tạo ra một cú đấm như các ngôi sao OpTic thể hiện, vì vậy hãy nhớ dùng thử vào lần tới khi bạn tải vào một trò chơi xếp hạng MW2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *