Setsuko chuyên nghiệp TFT bị choáng sau khi thua một vòng PvE trước một con cua huỳnh đế vô hại

Tuyển thủ chuyên nghiệp Đấu Trường Chân Lý Setsuko đã không nói nên lời sau khi Cho’Gath của họ để thua vòng PvE trước bốn con Cua Kỳ Cục vô hại.

Teamfight Tactics là một trò chơi khiến người chơi phải suy nghĩ. Những người chơi thành công nhất sẽ thích nghi một cách nhất quán trong suốt trò chơi, trong đó những người thành công nhất có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Đây là tất cả ở giữa nhiều trận chiến diễn ra trong trò chơi, với mỗi người chơi đối mặt với nhau trên 1v1. Kỳ nghỉ thực sự duy nhất mà người chơi nhận được trong các trận đấu của họ là khi họ đến được các vòng PvE danh giá, nơi họ chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau để giành chiến lợi phẩm và vàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với sự xuất hiện của Set 9 và các cổng, một số vòng PvE này đã được thay đổi để phù hợp hơn với các cổng. Một số đã loại bỏ vòng này hoàn toàn và thay vào đó, thay thế nó bằng một kho báu có thể cuộn lại. Tuy nhiên, tốt nhất là cổng Scuttle Puddle, nơi thay đổi các vòng PvE từ quái vật thành Cua biển vô hại trong Liên minh huyền thoại.

Bởi vì những sinh vật dễ thương này hầu như không gây sát thương, nên chiến lược trong cổng này là bán các đơn vị của bạn để lấy vàng và chỉ để lại một người để giết cua. Đó là những gì Setsuko chuyên nghiệp TFT đã làm, tiếc là không đạt được mức độ thành công mà họ đang tìm kiếm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi chuyên nghiệp Teamfight Tactics thua vòng PvE trước Cua biển

Setsuko, biết rằng họ sẽ có thể bắt nạt những sinh vật tội nghiệp vì chiến lợi phẩm của họ chỉ chứa Cho’Gath, nên đã cho phép họ giữ lại vàng của mình. Mọi thứ có vẻ ổn, khi Setsuko cổ vũ sinh vật trống rỗng của mình khi cô ấy ăn con cua. Tuy nhiên, là tướng đỡ đòn 1 vàng, Cho’Gath hơi chậm khi nhai sinh vật, điều này sẽ kích hoạt thêm thời gian.

Điều mà Setsuko không nhận ra là Cua Mực đôi khi sẽ đứng yên và đào bới, gây sát thương cho các đơn vị gần đó. Khi thời gian bù giờ được kích hoạt, Cua Kỳ Cục cũng nhận thêm sát thương và cuối cùng tiêu diệt Cho’Gath, khiến người chơi chuyên nghiệp phải nhận một thất bại khá xấu hổ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *