Sentinels hạ gục người chơi Apex Legends trước ALGS NA LCQ

Sentinels Apex Legends IGL Cole ‘Rkn’ Prommel đã thông báo rằng đội đã phát hành Keon ‘Keon’ Berghout trước ALGS LCQ Bắc Mỹ.

Sentinels sẽ tìm kiếm người chơi thứ ba mới cho đội hình Apex Legends khi IGL của đội thông báo về việc phát hành Keon vào ngày 9 tháng 6. Trong thông báo, Rkn nói rằng Sentinels đã “ngăn cản việc lập kịch bản” trong hai tuần qua vì đội không được coi là một đội LCQ cho đến khi Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2 kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

cái này, theo Rkn, đã buộc đội phải thay đổi đội hình vì họ không thể giải quyết vấn đề của mình thông qua thực hành trong trò chơi. Rkn giải thích rằng anh ấy và Keon có quan điểm khác nhau về cách chơi Apex Legends và điều này dẫn đến những điều chỉnh để tạo ra một môi trường đồng đội tốt hơn, nhưng cuối cùng thì việc thay đổi lịch trình là cần thiết.

IGL Sentinels cho biết không có “ác ý” nào đối với Keon và thời điểm di chuyển là vì lợi ích tốt nhất của người chơi nên anh ấy không phải là không có đồng đội vào thời điểm cuối cùng trước khi bắt đầu cuộc thi. Vòng loại Cơ hội Cuối cùng cho Giải đấu ALGS 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 7 cho khu vực Bắc Mỹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lịch trình Sentinels Apex Legends được tân trang lại trước ALGS LCQ

Rkn và Keon gia nhập Sentinels vào ngày 10 tháng 3 năm 2023 và không thể tạo lại thành công mà họ đã đạt được khi tham gia The Guard. Dưới sự dẫn dắt của The Guard, Rkn, Keon và Beau ‘RamBeau’ Sheidy là một trong những đội Apex Legends xuất sắc nhất Bắc Mỹ, khi họ về thứ ba chung cuộc trong mùa giải đầu tiên của ALGS Bắc Mỹ vào năm 2022 và đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp mùa giải 1.

Tại giải đấu quốc tế, đội được xếp vào top 20. Sau khi ký hợp đồng với Sentinels và để mất RamBeau sau khi giải nghệ trong thời gian ngắn chưa đầy một tháng sau đó, thành tích của đội giảm sút khi họ đứng thứ 15 ở giải hạng hai và bỏ lỡ Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Keon hiện là cầu thủ tự do và sẵn sàng nhận các đề nghị khác từ các đội ALGS, và Sentinels hiện đang tìm kiếm người chơi thứ ba cho LCQ để chơi cùng với Rkn và Angello ‘Xenial’ Cadenas.

Danh sách các Sentinels hiện tại như sau:

  • Ông
  • Xenial
  • Nelson ‘Nelsinho’ (huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *