Sentinel mang những người chơi mới vào đội Apex Legends cho ALGS NA LCQ

Sentinels đã tiết lộ người chơi thứ ba của họ cho ALGS NA LCQ một tuần sau khi loại bỏ Keon ‘Keon’ Berghout.

Sentinel thông báo rằng họ đang cải tổ đội hình của mình trước ALGS LCQ Bắc Mỹ vào tuần trước sau khi họ loại Keon. Người chơi tham gia Sentinels từ The Guard cùng với Cole ‘Rkn’ Prommel và Beau ‘RamBeau’ Sheidy.

Bốn tháng sau, người duy nhất còn đứng trong danh sách ban đầu là Rkn.

Sentinels đã không có một mùa giải tốt cho đến nay trong giải đấu ALGS. Đội vẫn chưa tham gia một giải đấu quốc tế nào trong cuộc thi Năm 3 và đã loại bỏ đội hình của mình vào tháng 1 sau khi nằm ngoài top 20 trong lần chia NA ALGS đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi ký hợp đồng với đội hình mới vào tháng 3, tổ chức chỉ cải thiện một chút khi xếp thứ 15 trong mùa giải thứ hai, chỉ cách bốn bậc so với suất tham dự Vòng loại trực tiếp của mùa giải 2.

Các Guardians hiện có một cơ hội cuối cùng trong mùa giải này để tham dự đấu trường quốc tế với vị trí thứ hai ở Vòng loại cơ hội cuối cùng của ALGS NA.

Sentinel mang về những tuyển thủ tuổi teen cho ALGS NA LCQ

Để lấp đầy danh sách trước cuộc thi LCQ, các Sentinels có công bố đã ký hợp đồng với Israel ‘Koyful’ Lawrence. Koyful là một cầu thủ 17 tuổi, người được nhìn thấy lần cuối khi chơi trên ALGS Challenger Circuit Bắc Mỹ trong một đội không có chữ ký.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tổ chức thể thao điện tử cuối cùng mà người chơi ký hợp đồng là BLVKHVND trước khi đội giải tán vào ngày 12 tháng 2 năm 2023.

“Bất kể chúng ta đi đâu với tư cách là một đội, tôi thực sự tin rằng Koy là tương lai của Apex,” Rkn nói. “Rất vui được tiếp nhận anh ấy và giúp phát triển tiềm năng điên rồ mà anh ấy có.”

Người hâm mộ sẽ có thể cùng nhau xem đội hình trông như thế nào khi họ cạnh tranh một suất trong Giải đấu ALGS bắt đầu vào ngày 21 tháng 7.

Danh sách các Sentinels hiện tại như sau:

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Ông
  • Angelo ‘Xenial’ Cadenas
  • nhút nhát
  • Nelson ‘Nelsinho’ (huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *