Seers đã bị giảm sức mạnh lớn trong sự kiện Apex Legends Dressed to Kill

Seer không tiến gần đến việc đứng đầu danh sách tỷ lệ chọn của Apex Legends, nhưng điều đó không ngăn được Reverawn đưa ra một loạt các nerf trừng phạt trong sự kiện Dress to Kill.

Dressed to Kill, sự kiện đầu tiên của Apex Legends Season 17, giới thiệu lại LTM Vũ trang & Nguy hiểm và thêm 24 bộ sưu tập mỹ phẩm. Sự kiện kéo dài hai tuần cũng bổ sung vào di sản của Horizon và tạo ra sự thay đổi cân bằng.

Mọi Huyền thoại đều không bị ảnh hưởng trong bản cập nhật đầu Phần 17, vì Catalyst, Mirage và Ash đều nhận được một số hỗ trợ. Một số làm lại lớp làm nổi bật một danh sách cân bằng khá trơn tru, không có Huyền thoại nào tệ hơn khi mặc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều tương tự cũng không xảy ra với bản cập nhật Dressed to Kill, vì Seer nhận thấy mình đang đi sai hướng trong một đợt hạ cấp đáng chú ý.

Cả ba khả năng của Seer đều bị giảm sức mạnh trong sự kiện Dress to Kill

Danh sách tỷ lệ chọn Apex Legends Season 17 cho thấy Seer có tỷ lệ chọn 2,2%. Điều này đứng thứ 17 trong số 24 huyền thoại. Seer không nhảy ra khỏi trang với tư cách là một anh hùng phải sử dụng, mà là một nerf mọi khả năng có nghĩa là chúng ta có thể sẽ không sớm thấy anh ấy nhảy lên danh sách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng tầm nhìn thực sự tỏa sáng khi họ có thể tiết lộ kẻ thù cho đồng đội của mình. Kỹ năng đã gây được tiếng vang lớn trong bản cập nhật mới nhất. Heart Finder cho phép Legends nghe và hình dung nhịp tim của kẻ thù gần đó khi nhắm mục tiêu. Khả năng bị động giảm 15 mét trong phạm vi từ 75 xuống 60.

Focus of Attention là một vụ nổ ảnh hưởng và làm lộ vị trí của kẻ thù xuyên qua các bức tường. Khả năng này cũng cho thấy phạm vi của nó giảm từ 75 xuống 60 mét và thời gian quét giảm xuống còn 2,5 giây thay vì 8 giây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với khả năng Ultimate Seer, Legend chỉ có thể ném nó 15 mét thay vì 50 mét và hiệu quả của nó trong việc tiết lộ kẻ thù đã bị giảm.

Seer đã chứng kiến ​​​​sức mạnh lớn nhất của mình bị hạ gục, và trên hết, Reverawn cũng tung ra khả năng hồi máu và hồi sinh Huyền thoại.

Để biết chi tiết đầy đủ về việc giảm sức mạnh của Seer, hãy nhớ xem ghi chú vá Dress to Kill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *