Sẽ có Đấu súng trong Modern Warfare 2? Các bản mod phổ biến bị loại bỏ một cách âm thầm

Đấu súng là một chế độ trò chơi rất phổ biến trong sê-ri Call of Duty, nhưng nó có trong Modern Warfare 2 không? Hãy cùng xem và tìm hiểu nhé.

Có nhiều chế độ chơi trong Modern Warfare 2 và chúng liên tục thay đổi khi người chơi tìm ra những cách chơi mới và tập trung vào chế độ ưa thích của họ. Tuy nhiên, bất chấp điều này, một chế độ trò chơi vẫn duy trì vị trí là một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất: Đấu súng.

Kết hợp chiến đấu nhiều người chơi khốc liệt với các yếu tố theo phong cách cướp cờ, Gunfight chắc chắn là trò chơi được người hâm mộ yêu thích trong số nhiều người chơi CoD – nhưng liệu nó có nằm trong phần tiếp theo của Modern Warfare không? Hãy cùng xem và tìm hiểu nhé.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nội dung:

  • Modern Warfare 2 sẽ có Đấu súng?
  • Gunfight sẽ trở lại Modern Warfare 2?
  • Đấu súng là gì?
phường vô cực

Người chơi MW2 đã chờ đợi Gunfight kể từ khi ra mắt.

Modern Warfare 2 sẽ có Đấu súng?

Thật không may, sau khi phát hành Modern Warfare 2 Season 4 Reloaded, trò chơi không có Gunfight.

Bản mod đã bị xóa trong bản cập nhật mới nhất, mặc dù đã có trong trò chơi từ Phần 3. Không có lý do nào được đưa ra cho việc loại bỏ bản mod trò chơi, điều này đương nhiên khiến người hâm mộ bối rối và thất vọng.

Gunfight sẽ trở lại Modern Warfare 2?

Tại thời điểm này, không có thông tin nào về việc Gunfight sẽ quay trở lại Modern Warfare 2 hay thậm chí nếu nó sẽ quay trở lại trong tương lai.

Có thể các nhà phát triển đã sử dụng bản mod để thực hiện một số công việc trên đó hoặc họ sử dụng nó để tập trung vào một chế độ trò chơi phổ biến khác. Mặc dù đây chỉ là suy đoán và chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin nào về sự trở lại của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi có thêm thông tin về Gunfight, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm.

Call of Duty Modern Warfare nhiều người chơikích hoạt

Các cuộc đấu súng rất phổ biến trong MW2.

Đấu súng là gì?

Gunfight là chế độ trò chơi nhiều người chơi được giới thiệu trong sê-ri Call of Duty trong Modern Warfare 2019. Chế độ này cũng quay trở lại trong Black Ops Cold War và Call of Duty: Mobile.

Đây là chế độ 2v2, với người chơi có 40 giây để loại bỏ bộ đôi kẻ thù. Nếu hết thời gian giới hạn và không có đội nào bị giết, một lá cờ sẽ xuất hiện ở giữa bản đồ và đội đó có 10 giây để chiếm lấy nó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các biến thể đấu súng cũng được phát hành trong ba tựa game, với các phiên bản 1v1, 3v3 và chỉ dành cho bắn tỉa đã bị loại bỏ.

Hãy nhớ kiểm tra lại sớm để biết thêm thông tin về Gunfight và sự trở lại dự kiến ​​của nó với Modern Warfare 2. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung MW2 khác của chúng tôi:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Vũ khí và các lớp meta để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *