Scump tiết lộ tải Rival-9 để thống trị trò chơi cấp độ 3 của Modern Warfare

Seth ‘Scump’ Abner có thể đã nghỉ hưu vào năm ngoái, nhưng anh ấy chắc chắn vẫn là một trong những người chơi Call of Duty vĩ đại nhất thế giới, và giờ anh ấy đang thể hiện lớp Rival-9 Modern Warfare 3 mà anh ấy sử dụng trong đấu xếp hạng.

Khi tìm kiếm các bản tải trò chơi theo cấp độ tốt nhất trong Modern Warfare 3, đôi khi rất khó tìm được phụ kiện đính kèm hoàn hảo đáp ứng mọi thứ bạn cần, cho dù bạn là người chơi AR hay SMG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một trong những người chơi súng tiểu liên (nếu không phải là vĩ đại nhất) mọi thời đại, ý kiến ​​​​của Scump thường đáng được chú ý và thường thì cách nạp SMG mà anh ta sử dụng cũng đáng để mô phỏng.

Với việc Rival-9 là SMG thống trị trong meta cạnh tranh, đây là thứ bạn muốn sử dụng – và của Scump có lẽ là thứ tốt nhất.

Tải Rival-9 đắt tiền

Dưới đây là các phụ kiện đính kèm mà Scump sử dụng trên Rival-9 của hắn:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • vòi phun: Vòi làm sạch phanh S
  • thùng: Thùng Clearshot Rival-C
  • Đáy thùng: Dừng tay DR-6
  • Cổ phần: Cổ phiếu của tên cướp MTZ
  • Tay cầm phía sau: Giữ đối thủ tấn công phó

Trong clip, Scump đang tranh luận giữa thanh chắn tay cầm của DR-6 và Handstop XRK Edge BW-4, mặc dù cuối cùng anh ta cũng chọn DR-6, vì vậy đây có thể là một điều chỉnh có thể thực hiện nếu bạn không chắc chắn về súng.

Điều này không khác xa với cách tải meta Rival mà hầu hết người chơi CDL và cạnh tranh sẽ sử dụng, mặc dù có thể có một số điều chỉnh mà bạn muốn thực hiện dựa trên những gì phù hợp nhất với mình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rival đã nhận được một số chỉnh sửa trong bản cập nhật Tải lại Phần 1, với độ giật ngang giảm nhẹ. Tuy nhiên, cổ phiếu của Marauder cũng đã bị lạm dụng, vì vậy nếu cảm thấy không ổn, bạn có thể cân nhắc giao dịch nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *