ScummN chỉ trích HusKerrs \u0026 Không hợp lý sau khi bị bỏ rơi 1,2 triệu đô la cho World War Series

Warzone pro ScummN đã đả kích các đồng đội cũ của anh ấy là HusKerrs và UnRational, sau khi họ loại anh ấy khỏi bộ ba của họ vào phút cuối trước trận bán kết và chung kết World Series of Warzone Stage 1.

ScummN đã hợp tác với HusKerrs và UnRational được một thời gian và được coi là một ứng cử viên nặng ký bước vào giai đoạn mở đầu của giải đấu World Series of Warzone năm nay.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã bị phá hủy khi ScummN bị loại khỏi đội, anh ấy đã bày tỏ cảm xúc của mình trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 21 tháng 5, không giữ lại điều gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Welp đã bị loại bỏ đối với WSOW,” anh ấy nói. “Nếu bất cứ ai cần vị trí thứ 3 cho giai đoạn 1 bán kết / chung kết lmk … Tôi cầu nguyện cho tất cả các bạn ngã xuống và tôi hy vọng tất cả các bạn làm rất tệ.”

Anh nói tiếp: “Cảm giác bị phản bội trong tình bạn, cảm giác bị lừa tiền và một suất tham dự giải đấu lớn nhất trong năm.

“Tôi xin lỗi vì tôi không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình nhưng tôi tin rằng tôi có quyền cảm nhận những gì tôi cảm thấy, đặc biệt là khi họ đã âm mưu trong vài ngày…chúc ngủ ngon.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

HusKerrs đã trả lời ScummN

Ngay sau đó, HusKerrs đã quay trở lại. Anh ấy nói: “Quyết định chia tay lứa vì nhiều lý do và sẽ tìm kiếm lứa thứ ba mới cho WSOW trong tương lai. “Không chắc tại sao anh ấy cảm thấy cần phải tweet điều này, nhưng tôi chúc anh ấy và các đồng đội của anh ấy những điều tốt nhất để đối phó với sự non nớt, tiêu cực và thiếu tinh thần đồng đội của anh ấy.”

ScummN sau đó nói rằng đội hình đã bị khóa, vì vậy không rõ bộ ba cũ của anh ấy có thể chọn ai hoặc liệu anh ấy có thể tham gia đội dựa trên tình hình hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tình hình hiện tại của World Series of Warzone đang được tranh luận sôi nổi sau khi Giai đoạn 1 bị trì hoãn ở EU và NA do sự cố nghiêm trọng trong trò chơi.

Với việc các đối thủ cạnh tranh coi vấn đề này là “đáng xấu hổ”, vẫn chưa rõ chính xác điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, không cần phải nói, ScummN sẽ mất máu nếu đối đầu với đồng đội cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *