Scarra nghĩ rằng một thay đổi đơn giản đối với LMHT sẽ “cứu NA” trong bối cảnh LCS rời đi

Sau trận đấu giới thiệu của Scarra với đội hình DSG League mới có được, anh ấy đã đưa ra suy nghĩ của mình về một thay đổi đơn giản có thể thay đổi mạnh mẽ hệ sinh thái MMR cao và, như anh ấy nói, “cứu NA”.

Chủ đề về tài năng cấp cao của Bắc Mỹ (hoặc sự thiếu hụt) đã là một chủ đề được tranh luận sôi nổi kể từ khi LCS tan rã được công bố. Với nhiều người trong LCS chọn nguồn tài năng nhập khẩu khi họ có thể, việc tìm kiếm tài năng bản địa từ khu vực không phải là ưu tiên cao nhất đối với các tuyển trạch viên tài năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, những người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất sẽ thường tới Hàn Quốc để tập huấn, dành thời gian ở khu vực này để nâng cao chất lượng xếp hạng đơn. Việc các tuyển thủ phải sang các quốc gia khác để có được môi trường tập luyện tốt hơn phản ánh mức độ cạnh tranh tại Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, Scarra lập luận rằng việc cho phép người chơi vui vẻ trong hàng chờ đơn và chơi với một đối tác cùng đường đáng giá hơn bất kỳ sự liêm chính nào có được khi buộc những người chơi MMR cao phải xếp hàng đơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scarra muốn đội hình đánh đôi trở lại thi đấu Masters+ League

Mặc dù Scarra từ lâu đã chuyển sang trở thành một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp để tạo dựng sự nghiệp cho mình với tư cách là người sáng tạo nội dung, nhưng anh ấy là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp đã tạo nên lịch sử ban đầu của LCS. Đối với nhiều người, anh ấy là một phần của thời kỳ hoàng kim của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

Thời đó đã qua lâu rồi, nhưng mọi người vẫn nhớ di sản cạnh tranh của Scarra. Anh ấy và những tuyển thủ vĩ đại khác của LCS đã cùng nhau làm mới đội hình cũ của Delta Fox trong trận đấu giao hữu với DSG, một đội Liên minh huyền thoại gần đây đã được mua lại bởi Disguised Toast.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau trận đấu, Scarra đã chia sẻ về quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy và quan điểm của anh ấy về Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ đã thay đổi như thế nào. Theo anh ấy, sự trở lại của hàng chờ đôi ở MMR cao sẽ là một thay đổi nhỏ có thể mang lại lợi ích lớn cho khu vực và anh ấy hối hận vì đã nói với Riot nhiều năm trước để hạn chế hàng chờ đơn, như tên gọi, những người chơi đơn.

Scarra đã thảo luận về chủ đề này trong vài phút, với điểm chính là việc giữ cho người chơi có MMR cao có động lực thi đấu là điều tốt nhất cho tất cả mọi người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Cách đầu tiên để cứu NA: Tất cả chúng ta phải đồng ý, khu vực này – Ai quan tâm nó tốt như thế nào, được chứ? Chúng tôi muốn mọi người chơi. Nếu bạn muốn những người chơi giỏi nhất của mình chơi, bạn cần kích hoạt lại hàng đợi bộ đôi trên Masters.” Scarra giải thích. Anh ấy tuyên bố rằng bất kể tính toàn vẹn trong thi đấu nào đạt được từ việc duy trì hàng chờ bộ đôi từ MMR cao đều không đáng.

Hiện tại, người chơi đánh Master phải tự xếp hàng. Trên thực tế, những người chơi từ Master trở lên phải tuân theo một bộ quy tắc xếp hạng hoàn toàn khác, bạn có thể đọc đầy đủ trong phần giải thích của Riot.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu bạn kích hoạt lại [duo queue] Tôi sẽ chơi LMHT một lần nữa, tôi hứa. Xin vui lòng, giống như, Xin vui lòng, hãy trả lại đường ghép nối cho tôi.” anh ấy đã cầu xin.

Trong khi Scarra nói rằng anh ấy rất thích quay lại Liên Minh Huyền Thoại vài ngày trước trận đấu giới thiệu, anh ấy cũng gặp khó khăn trong việc thích nghi với tất cả những thứ đã thay đổi kể từ lần cuối cùng anh ấy chơi. Và việc không thể xếp hàng với bạn bè của anh ấy không giúp ích được gì.

Cuối cùng, thật khó để nói liệu có bất kỳ thay đổi nào có thể ‘sửa chữa’ NA hay không. Tuy nhiên, theo Scarra, việc người chơi có thể xếp hàng với đối tác là một cách chắc chắn để làm cho các sảnh có MMR cao trở nên hấp dẫn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *