Royal Ravens CDL sub TJHaly đã thể hiện sự hứa hẹn trong loạt phim đầu tiên

Carolina Royal Ravens vào thay người vào phút cuối TJHaly xuất hiện cho đội tạm thời của anh ấy trong trận CDL đầu tiên của anh ấy vào năm 2024.

Kể từ khi đổi thương hiệu, Royal Ravens đã có một khởi đầu khó khăn với Call of Duty League. Mặc dù có huyền thoại Call of Duty, Clayster, dẫn dắt đội nhưng họ vẫn chưa đạt được thành công nhất quán.

Với giải Major đầu tiên vào năm tới tại Boston, Royal Ravens cần đảm bảo rằng tất cả các tuyển thủ của họ đều có thể tham dự. ReeaL không thể tham dự sự kiện do vấn đề visa, điều đó có nghĩa là đội cần người thay thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TJHaly bị bỏ lại mà không có đội sau khi Quân đoàn Las Vegas bị xáo trộn trong mùa giải. Nhưng giờ đây, các cầu thủ Challengers đã được trao một cơ hội khác với một suất dự bị tại Royal Ravens.

TJHaly tỏa sáng sau trận thua Royal Ravens

Minnesota RØKKR có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải trước Royal Ravens mới thành lập. Dù bị quét sạch 0-3 nhưng TJHaly mới là điểm sáng của toàn đội.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

TJHaly có KD cao thứ hai trong đội của anh ấy vào cuối bộ truyện. Ngay cả với tổng điểm 0,96, anh ta gần như lật ngược tình thế trận đấu ở bản đồ Kiểm soát cuối cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy kết thúc với 1,17 KD, 8 lần tiêu diệt mục tiêu và gần 6.000 sát thương trong 5 hiệp đấu mà anh ấy thi đấu. Đó là một thành tích ấn tượng vì anh ấy đã gặp rất nhiều vấn đề trước trận đấu.

“Đã trải qua 24 giờ qua để cố gắng có được chiếc PC giải đấu này. Hôm qua tôi đã ép xung bộ điều khiển của mình, nhưng đó là một chiếc PC bị hỏng hay gì đó,” TJHaly nói. “Tôi không biết, tôi không thể làm được điều đó.”

TJHaly vẫn còn vài tuần nữa với Royal Ravens trước Thiếu tá đầu tiên của anh ấy. Điều này giúp anh ấy có nhiều thời gian để phát triển cùng đội và mang lại sức sống cho họ trong các sự kiện trong tương lai.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *