Rockstar giải quyết lỗi trong GTA Online: Xóa toàn bộ xe của người chơi

Rockstar Games đã trả lời các khiếu nại về lỗi phá game trong GTA Online khiến người chơi xóa phương tiện của họ vĩnh viễn.

Một trục trặc lớn đã được phát hiện trong GTA Online đang khiến người chơi thiệt hại hàng triệu đô la. Sự gián đoạn khiến chiếc xe đã mua không được bảo hiểm đúng cách, đồng nghĩa với việc nó sẽ bị mất mãi mãi sau khi bị phá hủy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, tất cả các phương tiện đã mua đều được bảo hiểm tự động cho phép người chơi trả một khoản phí nhỏ để nhận lại chúng nếu chúng bị phá hủy. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp hiện tại với chiếc xe thay vì biến mất khỏi sự tồn tại.

Lỗi này đã gây ra sự hỗn loạn trong cộng đồng GTA với những người chơi sợ mất những chiếc xe quý giá của họ. Rất may, các nhà phát triển Rockstar đã phản hồi và có phương án khắc phục tình hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rockstar Games sửa lỗi bảo hiểm GTA Online càng sớm càng tốt

Nhà phát triển GTA 5 Rockstar Games đã xác nhận rằng họ đang điều tra một lỗi bảo hiểm phá trò chơi khiến người chơi xóa phương tiện của họ vĩnh viễn.

Đăng trên Twitter hỗ trợ chính thức của mình, studio tuyên bố: “Chúng tôi biết các vấn đề về phương tiện và mất bảo hiểm phương tiện trong GTA Online. Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này và sẽ chia sẻ bản cập nhật ngay khi có sẵn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi bảo hiểm lần đầu tiên được cộng đồng GTA rộng lớn chú ý trong một bài đăng cho thấy nó đang hoạt động.

OP đã mua bảo hiểm Full Coverage trên Lynx Ocelot trị giá 1.735.000 USD. Sau đó, họ lái nó ra ngoài, cho nổ tung và cố gắng đòi lại nó thông qua Bảo hiểm tương hỗ Mors. Tuy nhiên, dịch vụ không hoạt động và họ không thể lấy lại những chiếc xe bị phá hủy của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là bằng chứng về việc hack bảo hiểm cho những người không tin (vâng, tôi đã hy sinh một trong Lynx của mình cho việc này) bởi u/Anorint trong gtaonline

Hệ lụy đằng sau lỗi bảo hiểm có khả năng gây rắc rối cho mô hình kiếm tiền của GTA Online. Người chơi có thể mua Thẻ cá mập để chuyển đổi tiền thật thành tiền trong trò chơi với gói lớn nhất cung cấp 10.000.000 USD trong trò chơi với giá 100 USD.

Điều này có nghĩa là ngay bây giờ, ai đó có thể chi 100 đô la Mỹ cho một giao dịch vi mô, sử dụng phần lớn số tiền đó để mua một chiếc ô tô đắt tiền và sau đó mất chiếc xe vĩnh viễn ngay sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, Rockstar cung cấp dịch vụ khách hàng cho những người chơi bị ảnh hưởng bởi những lỗi như thế này nhưng câu trả lời không phải lúc nào cũng hữu ích.

Một người chơi bị ảnh hưởng bởi lỗi bảo hiểm đang cố lấy lại Pegassi Oppressor Mk II bị mất của mình. Vé của họ đã bị từ chối khi một đại diện Hỗ trợ của Rockstar nói với họ rằng họ không thể xác minh quyền sở hữu chiếc xe đạp nên không thể làm gì được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rockstar sẽ không trả lại cho tôi bộ triệt mk2…. bởi u/Cunnilingus42069 trong gtaonline

Cho đến khi lỗi được sửa, người chơi GTA Online nên tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm. Những người có nhà để xe có giá trị đặc biệt quan tâm có thể muốn xem xét tránh trò chơi hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *