Rockstar Games gợi ý rằng GTA 6 có thể ra mắt vào năm 2024

Rockstar Games vừa đưa ra một gợi ý quan trọng rằng GTA 6 cuối cùng có thể được phát hành vào năm 2024 hoặc 2025 trong cuộc gọi nhà đầu tư của Take-Two.

Tin tức về GTA 6 đã khan hiếm trong một thời gian, với việc Rockstar vẫn giữ kín thông tin chi tiết mặc dù đã thông báo rằng trò chơi thế giới mở dự kiến ​​​​đang được phát triển.

Mặc dù rò rỉ trò chơi đã xác nhận rằng sê-ri sẽ quay trở lại Vice City và có nhân vật chính là nữ, nhưng không có nhiều thông tin được tiết lộ kể từ đó, khiến người hâm mộ lo lắng về một thông báo có thể xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 17 tháng 5, Rockstar Games đã cập nhật cho người hâm mộ về tựa game này, nói rằng “sự phát triển tích cực cho mục tiếp theo trong sê-ri Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt. Họ cũng tuyên bố rằng năm 2025 sẽ là một năm trọng đại của công ty.

Bản phát hành GTA 6 có thể bị trêu chọc

Trong cuộc gọi của nhà đầu tư, Take-Two đã dự đoán rằng năm tài khóa 2025 sẽ thiết lập “một tiêu chuẩn mới trong ngành của chúng tôi” – những từ mà công ty đã sử dụng trước đây khi thảo luận về GTA 6.

Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick, tuyên bố thêm rằng công ty sẽ “đạt hơn 8 tỷ đô la tiền đặt trước ròng”, càng đổ thêm dầu vào lửa GTA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi nói chuyện với gamesindustry.biz, Zelnick khẳng định điều này không phải do bất kỳ “tiêu đề cụ thể” nào mà là toàn bộ phạm vi của trò chơi đang được thực hiện.

“Chúng tôi tin rằng nó rất khả thi. Như bạn biết đấy, rất ít khi chúng tôi nói về những năm tháng cũ. Và khi chúng tôi làm được, đó là vì chúng tôi có mức độ tự tin cao”, ông nói. “Nó phản ánh quy trình mà chúng tôi đã đầu tư trong nhiều năm. Chúng tôi bắt đầu thấy nó thành hiện thực trong năm tài chính 24, và sau đó là năm tài chính 25, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số thành công lớn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, có tin đồn cho rằng GTA VI cuối cùng sẽ được phát hành vào năm 2024, vì vậy điều này có vẻ phù hợp với những gì chúng ta đã nghe, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

Chúng ta sẽ phải chờ xem khi nào Rockstar thực sự công bố GTA 6, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ. Cho đến lúc đó, hãy xem danh sách các trò chơi giống GTA mà bạn có thể chơi ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *