“Rockstar bị chỉ trích vì “kim tự tháp” fan bằng dấu hiệu GTA 6 khả thi: “Năm nay sẽ là năm của sự kì vọng””

Rockstar Games đã bị chỉ trích vì dường như đang “đạp đạp” cộng đồng GTA với thứ mà nhiều người hiểu là một đoạn giới thiệu GTA 6 mới, gợi ý rằng năm 2023 là “năm tất cả cuối cùng cũng đến với nhau.”

Chúng ta chỉ còn vài tháng nữa là đến lễ kỷ niệm 10 năm phát hành GTA 5. Tin hay không thì tùy, chúng ta đã trải qua gần một thập kỷ mà không có logo chính thức cho phần tiếp theo.

Ngoài xác nhận đơn thuần rằng trò chơi đang được phát triển, sau một số rò rỉ về lối chơi chưa từng có vào năm ngoái, các nhà phát triển tại Rockstar đã rất kín tiếng về phần tiếp theo. Từ bối cảnh của nó đến thời điểm phát hành có thể xảy ra, vẫn chưa có gì khác được biết đến, khiến hàng triệu người hâm mộ khó tính phải suy đoán từng chi tiết nhỏ.

Vì vậy, với rất nhiều điều để tiết lộ, người hâm mộ đã hy vọng một số điều rõ ràng vào năm 2023. Cho dù đó là đoạn giới thiệu đầu tiên hay thậm chí có thể là một lối chơi chuyên sâu, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về GTA 6 trong năm dương lịch này không? Chà, nếu bản cập nhật GTA Online mới là bất kỳ dấu hiệu nào, thì nhiều người hiện tin chắc rằng các nhà phát triển đang “mời gọi” người hâm mộ trước buổi ra mắt lớn.

trò chơi gta5trò chơi ngôi sao nhạc rock

Khung thời gian phát hành GTA 6 vẫn còn là một bí ẩn.

Phải chăng Rockstar đang “mời” fan bằng teaser GTA 6?

Theo phong cách điển hình của Rockstar, các bài đăng blog GTA Online thông thường thường nghiêng về giọng điệu châm biếm của trò chơi. Tuy nhiên, thông qua một bản cập nhật gần đây, nhiều người tin rằng cụm từ cụ thể được sử dụng để quảng cáo phương tiện Diamond Casino Podium mới, là quá kỳ quặc để không trêu chọc điều gì đó lớn hơn.

“Mỗi năm đến với một lời hứa đầy hy vọng rằng năm nay sẽ là năm mà mọi thứ cuối cùng cũng đến với nhau”, dòng chữ viết, có lẽ chọc cười những người hâm mộ đã hồi hộp chờ đợi bất kỳ tin tức nào kể từ năm 2013.

“Chà, năm 2023 có thể là năm,” nó tiếp tục, có lẽ ngụ ý rằng tiết lộ chính thức của GTA 6 thực sự đã bị khóa cho năm hiện tại. Rõ ràng, nó mở để giải thích, vì vậy hãy coi mọi thứ như muối bỏ bể, nhưng nhiều người tin rằng đây là cách Rockstar “đạp” cộng đồng.

Một quà tặng đã chết mà thông báo sẽ xảy ra trong năm nay? bởi u/FrequentUser2 trong GTA6

“Một quà tặng đã chết mà thông báo sẽ được thực hiện trong năm nay?” một người dùng Reddit đã đặt câu hỏi, bắt đầu một làn sóng suy đoán trực tuyến khác. “Họ không thể viết điều đó nếu không có GTA 6,” câu trả lời hàng đầu gợi ý.

Đối với nhiều người, năm 2023 dường như là năm GTA 6 cuối cùng sẽ trở thành hiện thực, ngoài một số nhận xét mơ hồ từ 2K Games. Cho dù đó là một logo đơn giản hay một đoạn giới thiệu giới thiệu thích hợp, một số người hâm mộ “thực sự tin rằng chúng tôi sẽ nhận được một cái gì đó trong năm nay.”

Kết quả là, blog GTA Online này được các game thủ khó tính này coi là Rockstar chỉ “thẳng thắn troll”, như một người hâm mộ đã nói.

Hãy nhớ rằng, như chúng ta thấy trong hình minh họa đi kèm, blog này đã có từ đầu năm và rõ ràng là bây giờ đã 5 tháng trôi qua, chúng ta vẫn chưa nghe thấy gì về GTA 6. Vì vậy, cửa sổ đang dần đóng lại, nhưng nếu Rockstar sẽ tiết lộ phần tiếp theo rất được mong đợi trong năm nay, chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho đến giây phút cuối cùng.

Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về GTA 6 tại đây khi các chi tiết mới xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *