Rò rỉ Warzone 2 tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bản đồ mới

Rò rỉ Warzone 2 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sớm về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ bản đồ mới sắp tới, và nó có thể đến sớm hơn dự kiến.

Chúng tôi đã nhận được một môi trường mới trong Warzone 2, khi Đảo Ashika gia nhập nhóm khi ra mắt Phần 2. Các thành viên cộng đồng khen ngợi bản đồ theo chủ đề Nhật Bản, nhưng nó không nhất thiết phải đạt được mức cao như Đảo Tái sinh của WZ1.

Đảo Ashika là bản đồ Hồi sinh mới đầu tiên kể từ Fortunes Keep, ra mắt vào tháng 6 năm 2022. Theo cùng dòng thời gian, người chơi WZ2 có thể mong đợi ít nhất một môi trường mới để khám phá trước khi phát hành CoD 2023.

Hình ảnh bản đồ Warzone 2 Vondel bị rò rỉ

Vào tháng 4, leaker CoD nổi tiếng ‘TaskForceLeak’ đã tiết lộ bối cảnh tiếp theo của Warzone 2 có tên là Vondel, một bản đồ Resurgence lấy bối cảnh ở Hà Lan.

Cơ sở dữ liệu không tìm thấy ngày phát hành dự kiến, nhưng tin đồn ngày càng mạnh hơn vào ngày 10 tháng 5. Một rò rỉ đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của Vondel. CharlieIntel xác nhận rằng Tweet đã bị xóa do DMCA.

Không có gì nhiều có thể lượm lặt được từ hình ảnh chưa hoàn thành. Tuy nhiên, bản đồ dường như diễn ra trong bối cảnh thành phố. Có một khu dân cư và một cối xay gió cạnh sông. Điều này sẽ mang đến một trải nghiệm rất khác so với phong cảnh sa mạc của Al Mazrah.

Warzone 2 Vondel

CharlieIntel đổ thêm dầu vào lửa khi tuyên bố: “Vondel không phải là bản đồ Warzone cho mùa thu này, nó đã được phát hành trước đó.”

Các bản đồ của Warzone 2 thường được tung ra vào đầu mùa giải mới, dựa trên tiền lệ từ các bản phát hành trước. Cơ hội tiếp theo để Activision phát hành Vondel là Season 4, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật khi Activision cung cấp thêm thông tin chi tiết về hộp cát mới nhất của phần tiếp theo của battle royale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *