Rò rỉ Warzone 2 Season 4 tiết lộ những thay đổi lớn về sức khỏe, loại bỏ AI, hơn thế nữa

Thông tin rò rỉ về Phần 4 của Warzone 2 đã xuất hiện chỉ một ngày trước khi phần này bắt đầu, mang đến một số thay đổi lớn, được yêu cầu cao cho trò chơi, điều này sẽ làm giảm bớt mối lo ngại của nhiều người hâm mộ muốn thấy tựa game battle royale được cải thiện.

Warzone 2 ra mắt vào tháng 11 năm 2022 và đã phải vật lộn để đáp ứng những kỳ vọng mà người tiền nhiệm đặt ra, với một số thay đổi đáng chú ý về lối chơi khiến người chơi phải vò đầu bứt tai.

Tuy nhiên, theo thời gian, nó dần dần bắt đầu thực hiện các thay đổi đối với trò chơi mà nhiều người chơi muốn xem, bao gồm việc giới thiệu cách chơi theo cấp độ và các thay đổi đối với Buy Station để hợp lý hóa trò chơi tốt hơn một chút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đây, một số thay đổi quan trọng nhất dường như đã được tích hợp vào trò chơi để thay đổi mọi thứ và việc mang người chơi trở lại từ cơ sở người chơi đang suy giảm có thể là rất lớn.

Rò rỉ mùa 4 tiết lộ thay đổi về HP, loại bỏ AI

Theo Tom Henderson của Insider Gaming, một trong những thay đổi lớn nhất trong Phần 4 là vấn đề lớn về sức khỏe và việc loại bỏ hoàn toàn các bot AI, một động thái được thực hiện cùng với một số thay đổi nghiêm trọng trong Pháo đài. Đây là những gì đã được tiết lộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi thành trì trong WZ2 Season 4

Theo báo cáo, những thay đổi sau sẽ được thực hiện trong Phần 4:

  • AI đã bị xóa
  • Stronghold sẽ hoạt động trong Infil (có sẵn ngay lập tức)
  • Người chơi kẻ thù sẽ có thể nhìn thấy bán kính của UAV và có thể chiếm lại Pháo đài
  • Các thành trì không hoạt động với Hộp cung cấp màu trắng cũng được đánh dấu trên Bản đồ TacMap

Thay đổi sức khỏe trong Warzone 2 Season 4

Báo cáo cũng nói rằng, sau nhiều tháng khiếu nại và yêu cầu từ người chơi, sẽ có những thay đổi đối với TTK khi sức khỏe có dấu hiệu giảm sút.

Nó tuyên bố rằng sức khỏe của người chơi sẽ được tăng từ 100 lên 150mang lại sức khỏe tối đa lên tới 300 cho người chơi mặc áo giáp đầy đủ.

Nó cũng được đề nghị rằng tính năng ‘Tham gia lại’ sẽ ra mắt trong Phần 4điều này cũng mang bản đồ Hồi sinh mới của Vondel đến Call of Duty BR.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, vì đây là thông tin rò rỉ nên nó có thể không hoàn toàn chính xác, vì vậy hãy cẩn thận. Tuy nhiên, Henderson đã trở thành một trong những kẻ rò rỉ khét tiếng nhất trong Call of Duty và khó có thể mắc phải sai lầm này.

Warzone 2 Season 4 dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *