Rò rỉ Overwatch 2 tiết lộ khả năng tăng sức khỏe của Tracer trong Phần 9

Những rò rỉ gần đây cho thấy Tracer có thể nhận được sức mạnh trong mùa giải tới, khiến một số người chơi Overwatch 2 lo lắng về meta thống trị của cô ấy.

Con cưng của Overwatch, Tracer, luôn là một trong những anh hùng cân bằng nhất trong trò chơi. Trong tám năm kể từ khi trò chơi đầu tiên được phát hành, anh hùng DPS có tính di động cao đã nhận được những thay đổi tối thiểu so với những người khác trong danh sách.

Mặc dù bộ trang bị tổng thể của anh ấy đòi hỏi khắt khe về mặt máy móc, nhưng điều đó đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành một con quái vật thực sự khi ở trong tay những người phù hợp. Nhìn lại những ngày đầu của Overwatch, Tracer đã thống trị đấu trường xếp hạng và đấu trường chuyên nghiệp nhờ meta lặn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, khi có nhiều anh hùng hơn được giới thiệu vào trò chơi, tỷ lệ lựa chọn đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, theo những thông tin rò rỉ gần đây, có vẻ như điều đó không còn đúng nữa.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch, người phát trực tiếp Overwatch ‘W_NTED’ đã tiết lộ rằng Tracer có 175 HP trên máy chủ thử nghiệm. Mặc dù điều này chưa được xác nhận và có thể thay đổi giống như bất kỳ rò rỉ bản vá còn sót lại nào khác, nhưng người chơi đã tham gia để chia sẻ suy nghĩ của họ về buff HP gây tranh cãi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/himmyyyyy từ cuộc thảo luận
trongCạnh tranhoverwatch

Mọi chuyện bắt đầu trên một chủ đề Reddit giải thích chi tiết về việc Cassidy sẽ cảm thấy “tồi tệ hơn” như thế nào trong Phần 9, đề cập đến một thay đổi được đề cập trong một chủ đề gần đây.

Sau đó, những người khác trong phần bình luận đã nhanh chóng đề cập đến khả năng tăng sức khỏe bị rò rỉ của Tracer – thứ sẽ khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn vì cô ấy không còn có thể bị bắn bởi các đòn phản công cứng rắn của Cassidy và các anh hùng khác.

Một người dùng phản hồi: “Tracer với công suất 175 mã lực nghe như một cơn ác mộng khi vận hành. Tuy nhiên, có lẽ nó sẽ hiệu quả với việc nâng sàn và hạ trần, anh ấy là một anh hùng chỉ hoạt động tốt ở những GM cao vào lúc này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Buff HP Tracer bị rò rỉ đang khiến một số người chơi lo lắng.

“Tôi là một Tracer lừa đảo nhưng đó là quyết định tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay”, một người khác nói. Ngoài tất cả những người chơi đang lo lắng, một người còn cảnh báo những người khác đừng “quá coi trọng thông tin được chọn lọc này”.

“Nếu không có bối cảnh phù hợp, chúng tôi thực sự không biết sự thay đổi này thực sự có ý nghĩa gì. Có lẽ họ thực hiện một số thay đổi lớn đối với trò chơi cốt lõi để 175 HP Tracer có thể không phải là vấn đề lớn.”

Như đã nói, tốt nhất, như mọi khi, nên coi nhẹ loại thông tin này. Rốt cuộc, liệu sự thay đổi này có diễn ra hay không vẫn chưa được biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *