Rò rỉ Overwatch 2 Season 7 cho thấy sự giao thoa của Diablo 4, bản đồ mới \u0026 thêm

Rò rỉ Overwatch 2 cho Phần 7 cho thấy sự giao thoa với Diablo 4, bao gồm Lilith, bản đồ mới và hơn thế nữa.

Nội dung theo mùa của Overwatch 2 vẫn đang phát triển mạnh mẽ khi Phần 6 dần kết thúc.

Với nội dung Overwatch 2 Phần 7 có thể sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng 10 năm 2023, người hâm mộ rất vui mừng muốn biết Blizzard có những gì dành cho tựa game bắn súng anh hùng này.

Chà, có vẻ như sự kết hợp với một IP Blizzard khác có thể đang được thực hiện nếu có một rò rỉ gần đây cho thấy nội dung Diablo 4, bản đồ mới và mỹ phẩm mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rò rỉ Overwatch 2 cho thấy sự giao nhau của Diablo 4 và hơn thế nữa

Ảnh chụp màn hình của vụ rò rỉ đã xuất hiện trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Twitter/X và Reddit, nơi người hâm mộ thảo luận về những gì có thể được đưa vào các mùa giải trong tương lai.

Theo ảnh chụp màn hình của người tạo nội dung này lười đã thấy những hình ảnh trên luồng, một bản đồ mới, giao diện Hanzo Mythic mới và crossover Diablo 4 có Lilith có thể sẽ ra mắt trong Phần 7.

Bản đồ mới có tên là Tupua và phần mô tả có nội dung: “Xông vào bờ biển của bản đồ điều khiển mới với tư cách là Mythic Onryo Hanzo, Ghost Bride Widowmaker hoặc Victoria Doll Echo, có sẵn trong Battle Pass.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ đề, sự hợp tác và bản đồ mới của BP mùa 7 có thể bị rò rỉ
byu/smalls2233 inCompetitiveoverwatch

Theo mô tả, Widowmaker và Echo sẽ nhận được skin mới cùng với skin Hanzo thần thoại.

Thật không may, hầu hết mô tả ô chữ của Diablo 4 đều bị che khuất, nhưng có rất ít thông tin đề cập rằng người chơi sẽ phải “đánh bại Lilith” trong một số chế độ giới hạn thời gian.

Nhận xét từ cộng đồng cũng làm sáng tỏ những gì có thể dựa trên bản đồ Tupua mới. “Ngoài ra Tupua là một từ tiếng Samoa, rất có thể là bản đồ của Samoa…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thông tin rò rỉ này chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài và có thể là giả mạo. Tuy nhiên, thật hợp lý khi Overwatch 2 có được phiên bản crossover của Diablo 4, đặc biệt là khi Warzone gần đây cũng đã nhận được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *