Rò rỉ Overwatch 2 mang đến cái nhìn đầu tiên về skin Moira Mythic mới sắp ra mắt trong Phần 9

Một vụ rò rỉ Overwatch 2 rõ ràng đã mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về thứ dường như là skin Moira Mythic mới lấy cảm hứng từ Eldritch sắp ra mắt trong Phần 9 của game bắn súng anh hùng của Blizzard.

Overwatch 2 sắp kết thúc Phần 8. Mùa mới nhất của game bắn súng anh hùng chứng kiến ​​sự ra mắt của anh hùng xe tăng Mauga, cũng như những thay đổi về cân bằng mới, sự kiện mới và thẻ chiến đấu mới.

Tuy nhiên, ngoài vô số nội dung do các nhà phát triển phát hành, người chơi còn mong muốn có thêm nhiều tin tức thú vị hơn để mang đến cho game bắn súng anh hùng. Khi Phần 9 sắp đến gần, người chơi đang đặt câu hỏi xem anh hùng nào sẽ được chọn để nhận trang phục thần thoại nổi tiếng tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi không phải đợi lâu nữa, vì một rò rỉ đã mang đến cái nhìn đầu tiên về trang phục thần thoại mới lấy cảm hứng từ Eldritch dành cho anh hùng hỗ trợ Moira.

Huyền thoại Moira bị rò rỉ?
byu/lolovelove trong Overwatch

Rò rỉ OW2 giới thiệu Moira trong thần thoại lấy cảm hứng từ Eldritch

Sự rò rỉ, được tạo bởi một tài khoản gây cháy nổ trên Twitter và kể từ khi được lan truyền trên mạng, cho thấy Moira trong bộ trang phục Eldritch phù hợp, hoàn chỉnh với đôi mắt gớm ghiếc dành cho những quả bóng. Các đường gân và gai chạy khắp trang phục của anh ta, thực sự nhường chỗ cho các tùy chọn tùy chỉnh thần thoại nhưng đáng sợ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Leaker cũng bao gồm giao diện cho cả hai ReinhardtTorbjorncũng có thể tham gia Battle Pass trong Phần 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, đây là một thông tin rò rỉ, có nghĩa là mọi thứ không nhất thiết phải được xác định rõ ràng, nhưng với đoạn giới thiệu cho phần mới sắp đến gần, rất có thể thông tin rò rỉ này là vấn đề thực sự đối với một Mythic mới.

Giống như các trang phục cấp Thần thoại khác trong Overwatch 2, tiềm năng thần thoại của Moira rõ ràng sẽ đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh. Điều này có thể bao gồm một số thay đổi về quần áo của cô ấy, cũng như những thay đổi về cách phối màu tổng thể. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết chắc chắn cho đến khi Mythic xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *