Rò rỉ MW3 Season 2 cho thấy việc bổ sung vũ khí kiếm và mũi tên

Những người rò rỉ Call of Duty cho rằng MW3 Season 2 sẽ giới thiệu cho người chơi vũ khí kiếm và nỏ mới.

Battle Pass Season 1 cho Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 sẽ kết thúc vào đầu tháng 2, nghĩa là Phần 2 có thể sẽ ra mắt cùng lúc.

Không có gì được biết về những gì mùa thứ hai có thể đòi hỏi; tuy nhiên, người dùng ít nhất có thể mong đợi việc bổ sung các bản đồ, chế độ, người vận hành và vũ khí mới.

Điều thú vị là các chi tiết từ người rò rỉ cho thấy một số bổ sung liên quan đến vũ khí của Phần 2 sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Leaker tuyên bố MW3 Season 2 sẽ bổ sung thêm kiếm và cung

Người rò rỉ Call of Duty el_bobberto tuyên bố họ đã được thông báo về hai loại vũ khí mới sắp có mặt tại MW3 – kiếm và cung. Những người trong cuộc sau đó lưu ý rằng thanh kiếm hiện đã xuất hiện trong tệp của trò chơi.

El_bobberto gợi ý rằng vật phẩm này có thể xuất hiện trực tiếp trong Modern Warfare 3 Season 2, với “vũ khí tương tự” cũng được cho là đang được phát triển. Bài đăng sau đây của người rò rỉ có bài đăng được cung cấp bởi một người trong cuộc khác, Semtex.

Mặc dù kiếm không có gì mới trong thế giới Call of Duty, nhưng kể từ khi Dual Kodachis ra đời, người chơi không có nhiều cơ hội để có được vũ khí cung cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người trả lời bài đăng ở trên nói rằng thanh kiếm MW3 Phần 2 có thể liên quan đến sự kiện Walking Dead được đồn đại, được cho là sẽ liên quan đến Michonne cầm Katana.

Sự hợp tác của Walking Dead bị rò rỉ vào cuối tháng 11 năm 2023, ám chỉ rằng cả Rick Grimes và Michonne sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh với tư cách là những người xử lý hoàn toàn mới. Tại thời điểm viết bài, các nhà phát triển Call of Duty vẫn chưa xác nhận bất kỳ tuyên bố nào ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *