Rò rỉ MW3 cho thấy bản đồ Vanguard đáng nhớ nhất có thể sẽ quay trở lại

Thông tin dữ liệu cho thấy bản cập nhật MW3 sắp tới sẽ giới thiệu lại bản đồ nhiều người chơi Das Haus từ Call of Duty: Vanguard.

Với sự thống trị của nó trong nhiều năm qua, không có gì ngạc nhiên khi Call of Duty sở hữu một lượng lớn bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng.

Và một số trò chơi được yêu thích nhất hiện có sẵn nhờ các phiên bản mới hơn của nhượng quyền thương mại. Bản đồ Das Haus tại Vanguard 2021 được coi là một trong những địa điểm như vậy, cung cấp một khu vực nhỏ lấy trong nhà làm trung tâm theo mô hình Cánh Tây của Nhà Trắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng liệu bản đồ hỗn loạn lấy bối cảnh nước Đức trong Thế chiến thứ hai có thể sớm trở lại ánh đèn sân khấu không? Những rò rỉ về Modern Warfare 3 mới gợi ý rằng nó không nằm ngoài khả năng.

MW3 có thể lấy được bản đồ Das Haus Vanguard

Người rò rỉ Call of Duty Semtex đã chia sẻ thông tin chi tiết về dữ liệu liên quan đến danh sách phát nhiều người chơi mới được cho là sẽ có trong Modern Warfare 3. Đáng chú ý nhất là vụ rò rỉ cho thấy sự trở lại của địa điểm Das Haus từ thời Vanguard.

Nếu thông tin được chứng minh là chính xác, người chơi có thể nhận danh sách phát Mosh Pit 6v6 trên bản đồ Das Haus, Shipment và Meat.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng cũng có thể mong đợi “số lượng người chơi tăng lên trên các bản đồ nhỏ” dựa trên thông tin được hiển thị bên dưới:

MW3 có thể thêm bản đồ Das Haus vào danh sách phát trong tương lai có thể là một sự kết hợp được thực hiện trên Thiên đường. Rốt cuộc, các phần Call of Duty mới nhất đã có các bản đồ nhỏ hơn, nhường chỗ cho các trận đấu nhanh và hỗn loạn.

Das Haus có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, tính đến thời điểm báo chí, nhà phát triển Modern Warfare 3 vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào ở trên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự rò rỉ đặc biệt này bắt đầu lan truyền ngay khi Modern Warfare 3 và Warzone nhận được bản vá Phần 1 được tải lại của họ. Thật không may cho người chơi, bản cập nhật mới nhất không diễn ra suôn sẻ, đặc biệt là người dùng Warzone đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *