Rò rỉ Modern Warfare 3 tiết lộ số phận của người điều khiển và skin vũ khí từ trò chơi trước

Người chơi Modern Warfare 2 và Warzone 2 sợ mất các giao dịch mua mỹ phẩm dựa trên lịch sử trong quá khứ. Tuy nhiên, rò rỉ tiết lộ rằng có thể đáng để dành Điểm COD của bạn để chuẩn bị cho Modern Warfare 3.

Infinity Ward đã gây tranh cãi khi chặn Người vận hành, skin vũ khí và bản thiết kế đã mua trước đó chuyển sang WZ2 từ WZ1. Người chơi vẫn có thể sử dụng các vật phẩm mỹ phẩm mà họ mua trong Warzone Caldera, nhưng nhà phát triển đã thông báo rằng các máy chủ của trò chơi sẽ đóng cửa vào ngày 21 tháng 9 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi vẫn có thể truy cập các vật phẩm mỹ phẩm đó trong Black Ops Cold War và Vanguard, nhưng người dùng chơi miễn phí không gặp may. Vào tháng 2, một số thành viên của cộng đồng MW2 đã yêu cầu hoàn lại tiền mỹ phẩm vì họ tin rằng sẽ có năm thứ hai trong vòng đời của trò chơi.

Mặc dù trò chơi COD vừa mới ra mắt, nhưng lần này các nhà phát triển có thể đã từ bỏ quan điểm trước đây của họ.

Rò rỉ Modern Warfare 3 tiết lộ Người điều hành và vũ khí họ mang theo

rò rỉ COD BobMạngAnh tuyên bố: “Người điều khiển MWII và vũ khí có thể được chuyển sang MWII.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những hình ảnh rò rỉ về đội hình vũ khí của Modern Warfare 3 hỗ trợ cho tuyên bố của họ.

“Các nguồn đã tuyên bố điều này trước đây, nhưng điều này đã được xác nhận thêm bởi TAQ-V (vũ khí của MWII) xuất hiện trong một bức ảnh rò rỉ về danh sách vũ khí của MWIII.”

Một người chơi trả lời: “Nếu tất cả điều này trở thành sự thật, tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi đặt tiền vào trò chơi này.”

Việc chuyển giao mỹ phẩm cũng có nghĩa là người chơi sẽ có thể sử dụng lại vũ khí yêu thích của họ trong Modern Warfare 3. “Ồ tuyệt vời, điều này có nghĩa là danh sách vũ khí của MWIII chỉ là một phần bổ sung cho MWII mà không xóa mọi thứ, như nó phải vậy,” cả hai người dùng đã thêm vào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên khác trong cộng đồng đã có một giọng điệu khác với thông báo, với một người hâm mộ thứ ba hỏi: “Tại sao tôi lại muốn một vũ khí mà tôi chỉ chơi cả năm?”

Điều quan trọng là phải loại bỏ mọi chỗ rò rỉ bằng một chút muối. Mặc dù vũ khí được mang sang từ MW2, điều đó không có nghĩa là các mặt hàng mỹ phẩm cũng sẽ được mang theo. Để biết thêm thông tin, hãy xem các rò rỉ Modern Warfare 3 khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *