Rò rỉ Modern Warfare 3 tiết lộ hủy slide có thể quay lại Warzone

Hủy trượt cuối cùng có thể quay trở lại Warzone sau khi rò rỉ Modern Warfare 3 tiết lộ tính năng chuyển động yêu thích của người hâm mộ.

Modern Warfare 2019 giới thiệu tính năng hủy trượt, giúp dễ dàng di chuyển quanh bản đồ nhanh hơn hoặc giao tranh với kẻ thù trong các trận đấu súng. Một số người chơi lập luận rằng học cách sử dụng cơ học đúng cách là một công cụ hiệu quả để phân biệt những người chơi có kỹ năng và không có kỹ năng.

Infinity Ward đã loại bỏ các lệnh hủy slide gây tranh cãi trong Warzone 2 và các thành viên cộng đồng đang chỉ trích quyết định này. Không có khả năng lướt đi, những người hâm mộ tức giận lập luận rằng việc thoát khỏi giao tranh hoặc nhanh chóng định vị lại trên bản đồ trở nên quá khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay cho những người chơi thất vọng vì việc loại bỏ tính năng hủy slide, có vẻ như Modern Warfare 3 cuối cùng cũng có thể mang đến cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu.

Rò rỉ Modern Warfare 3 Warzone tiết lộ việc hủy slide

Vào ngày 25 tháng 7, phát trực tiếp Warzone ẩn dụr tiết lộ: “Việc hủy bỏ slide hiện đang được xây dựng.”

Một người rò rỉ đáng tin cậy cũng tiết lộ rằng tính năng hủy slide ban đầu có trong Modern Warfare 2 trước khi các nhà phát triển loại bỏ nó.

ẩn dụ yêu cầu rằng trò chơi trông giống như một phiên bản nâng cao của Modern Warfare 2 nhưng mong đợi hoạt ảnh mượt mà và nhanh hơn.

Các thành viên cộng đồng ăn mừng tin tức, nhưng cũng có một số câu hỏi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi muốn biết liệu Nhiều người chơi cũng sẽ hủy slide hay không.

CharlieIntel đã trả lời: “Tôi hy vọng vậy – đây là tựa game Sledgehammer Games, vì vậy hy vọng họ sẽ làm được!”

Không phải ai cũng muốn hoàn tác slide trở lại. Một người chơi lập luận: “Hy vọng rằng không có slide hủy nào cả. Tốt hơn nhiều nếu không có nó.”

Một số thành viên cộng đồng đặt câu hỏi liệu họ có thể tin tưởng vào thông tin của Ẩn dụ hay không. Metaphor là người đầu tiên xác nhận rằng Warzone 2 đang loại bỏ tính năng hủy slide.

Mặc dù anh ấy đã đúng trong quá khứ, nhưng điều quan trọng là phải loại bỏ mọi rò rỉ bằng một chút muối. Đặc biệt nếu đúng là Infinity Ward đã loại bỏ tính năng này sau khi ban đầu có nó trong Warzone 2.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *