Rò rỉ Modern Warfare 2 tiết lộ Dune crossover

Những người khai thác dữ liệu đã phát hiện ra một loạt sự hợp tác giữa Call of Duty và Dune sắp có trong Modern Warfare 2 để kỷ niệm phần hai của loạt phim.

Modern Warfare 2 Season 6 đã có mặt với đầy đủ các nhà khai thác chéo thú vị. Người chơi mở khóa Spawn siêu anh hùng mang tính biểu tượng bằng cách mua Battle Pass. Trong khi đó, có rất nhiều gói nhà điều hành lấy cảm hứng từ Halloween khác để mua.

Ví dụ bao gồm Ash Williams từ The Evil Dead, Alucard của Hellsing và Lilith từ Diablo IV. Với rất nhiều giao diện để lựa chọn, một số thành viên cộng đồng đã tôn vinh Phần 6 là Battle Pass hay nhất của Modern Warfare 2 cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa này cũng đánh dấu chặng cuối cùng của MW2 trước khi Modern Warfare 3 lên kệ vào tháng 11. Không rõ trò chơi hiện tại sẽ còn nhận được bao nhiêu nội dung mới. Tuy nhiên, rò rỉ tiết lộ rằng Activision vẫn chưa hoàn tất việc bổ sung các nhà khai thác mới.

Rò rỉ Modern Warfare 2 tiết lộ crossover Dune Part Two

Vào ngày 27 tháng 9, CharlieIntel đưa tin: “Những người khai thác dữ liệu đã phát hiện ra Gói cộng tác Call of Duty x DUNE – Phần thứ hai của DUNE: The Sardaukar Pack.”

Điều này xảy ra sau khi màn hình tải Dune xuất hiện trong bản cập nhật Phần 6. Nội dung hiện bị khóa nhưng đề cập đến ngày phát hành vào một thời điểm nào đó trong mùa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người trong nội bộ COD không đề cập đến ngày ra mắt hoặc thông tin chi tiết về những gì sẽ có trong gói. Gói này dự kiến ​​sẽ có giá 2.400 điểm CoD, tương đương 19,99 USD / 16,79 bảng Anh.

Dune: Part Two ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, nhưng bộ phim đã bị trì hoãn đến ngày 15 tháng 3 năm 2024.

Một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng sẽ hoàn toàn phù hợp với vũ trụ Call of Duty, khi loạt phim xoay quanh một hành tinh bị đẩy vào chiến tranh do tranh giành quyền lực.

Modern Warfare 3 sẽ lên kệ vào ngày 10 tháng 11, vì vậy gói này rất có thể sẽ ra mắt trước khi bộ phim ra mắt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *