Rò rỉ CoD 2023 tiết lộ nó được gọi là MW3 và bản đồ Warzone mới, ngày phát hành

Rò rỉ CoD 2023 tiết lộ tiêu đề của mục chính tiếp theo cũng như thông tin về bản đồ Warzone đầy đủ tiếp theo.

Vào tháng 2, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng Call of Duty 2023 sẽ là một trò chơi hoàn chỉnh chứ không phải DLC cao cấp. Ban đầu, các rò rỉ cho rằng bản mở rộng trả phí sẽ có các bản đồ cổ điển từ danh mục Infinity Ward, Treyarch và Sledgehammer, kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại.

Giờ đây, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Sledgehammer Games đang dẫn đầu về một phần mới của loạt phim. Về chi tiết lối chơi, Tom Henderson và những người trong cuộc CoD đáng tin cậy khác tuyên bố rằng sẽ có phần tiếp theo của câu chuyện MW2, nội dung nhiều người chơi mới và hơn thế nữa.

Bức tranh đó bắt đầu trở nên rõ ràng hơn khi Insider Gaming tiết lộ tiêu đề và bản đồ chính thức của CoD 2023 cũng như ngày phát hành cho trò chơi Warzone tiếp theo.

Call of Duty Modern Warfare 3 được tiết lộ

Vào ngày 11 tháng 5, Insider Gaming đã báo cáo rằng Call of Duty 2023 sẽ được gọi là Modern Warfare 3 (MW3). Henderson tuyên bố rằng Las Almas, một bản đồ từ chiến dịch Modern Warfare 2, sẽ là bản đồ battle royale hoàn chỉnh của MW3.

Anh ấy hy vọng bản đồ Las Almas sẽ ra mắt trong Phần 1, dự kiến ​​bắt đầu vào đầu tháng 12. Vẫn chưa rõ liệu MW3 sẽ gắn bó với mẫu Warzone 2 hay nó sẽ bắt đầu mới như Warzone 3, nhưng theo báo cáo, chế độ phổ biến sẽ diễn ra ở Los Almas.

Một số bản đồ nhiều người chơi trong Modern Warfare 2 cũng đặt các câu chuyện trong và xung quanh thành phố hư cấu Mexico, làm cho có vẻ như hầu hết câu chuyện của trò chơi sẽ lấy chủ đề xoay quanh khu vực mang tính biểu tượng hiện nay.

Thông tin này phù hợp với những gì CharlieIntel đã nghe nói về một trò chơi Call of Duty 2023. Những người trong cuộc CoD cũng xác nhận rằng MW3 sẽ được phát triển bởi Sledgehammer.

Sau các báo cáo gần đây về việc Zombie quay trở lại CoD, Insider Gaming hy vọng bản mod sẽ là bản mở rộng của Outbreak, vốn là trải nghiệm Zombie trong Black Ops: Cold War.

Về thời điểm người hâm mộ có thể chạm tay vào Modern Warfare 3, Insider Gaming báo cáo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11, với một đoạn giới thiệu được tiết lộ vào tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *