Rò rỉ Apex Legends gợi ý tính năng phát triển chéo được chờ đợi từ lâu đang “sắp ra mắt”

Một công cụ khai thác dữ liệu Apex Legends đã tìm thấy bằng chứng cho thấy hệ thống tiến trình chéo có thể ra mắt trong tương lai gần.

Trong nhiều năm, những người trung thành với Apex đã mong muốn quảng cáo chéo cho phép họ di chuyển các tài khoản hiện có trên nhiều nền tảng. Nhà phát triển Reverawn trước đó đã xác nhận rằng tính năng được nhiều người mong muốn này đã được phát triển, nhưng nó vẫn chưa được đưa ra ánh sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reverawn đã chia sẻ một bản cập nhật về quá trình phát triển của bộ phân tần vào cuối năm 2022, nói với người hâm mộ rằng quá trình phát triển vẫn đang tiếp diễn. Nói chuyện với GameSpot vào tháng trước, Giám đốc thiết kế cấp cao Evan Nikolich đã hứa “nó sẽ được thực hiện”, nhưng sẽ không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào liên quan đến việc phát hành.

Phát hiện của người khai thác dữ liệu cho thấy thời gian chờ đợi có thể kết thúc sớm hơn là muộn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Datamine Apex Legends có thể làm sáng tỏ sự phát triển của crossover

Như được phát hiện bởi Dot Esports, một công cụ khai thác dữ liệu AG240KralRindo đã tìm thấy một số tên tệp đáng chú ý sau khi Reverawn phát động sự kiện Dress to Kill.

Tệp được đề cập đặc biệt có các thẻ tiến trình chéo, mà KralRindo cho biết đã được thêm vào giao diện người dùng Apex. Theo người rò rỉ, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy tính năng được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng xuất hiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi người hâm mộ quá phấn khích, điều đáng chú ý là chính Reverawn vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt cho chức năng phát triển chéo trong Apex Legends. Khi đó, bất kể tên tệp mới có nghĩa là gì, tính năng này có thể sớm ra mắt nhưng cũng có thể tồn tại vài tháng sau khi phát hành.

Hiện tại, người chơi Apex có thể chuyển dữ liệu của họ giữa các tài khoản Steam và Origin. Tuy nhiên, không có hệ thống nào như vậy tồn tại cho người dùng bảng điều khiển, với Nhà sản xuất chính Drew McCoy từng tuyên bố sẽ không bao giờ đạt được thành tích như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãng phim cuối cùng đã thay đổi giai điệu của nó để làm hài lòng nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, hiện tại, người chơi vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của tiến trình chéo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *