Riot thông báo người chơi Liên Minh Huyền Thoại bị nhiễm độc sẽ không còn có thể xếp hàng để chơi xếp hạng

Riot Games đã thông báo rằng những người chơi mà họ kết tội có hành vi độc hại hoặc hành vi chống đối xã hội khác sẽ bị hạn chế quyền truy cập vào Bảng xếp hạng Liên minh huyền thoại.

Trong bản cập nhật blog phát triển mới nhất của họ, Riot hứa sẽ thực hiện các bước tốt hơn nữa trong việc chống lại độc tính trong toàn bộ trò chơi, bao gồm những thay đổi mới mạnh mẽ có thể khiến những người chơi trước đây bị trừng phạt vì hành vi gây rối bị khóa hoàn toàn không thể xếp hàng trong các trò chơi Xếp hạng.

Đây là nỗ lực mới nhất trong một loạt nỗ lực của Riot nhằm giải quyết các vấn đề độc hại kéo dài liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot thề rằng những người chơi độc hại sẽ bị cấm xếp hạng Liên minh huyền thoại

Trong bài đăng, Riot đã thông báo rằng trong những tháng tới, họ sẽ đưa ra những hạn chế mới đối với những người chơi gây rối có thể thấy khả năng xếp hàng để chơi xếp hạng của họ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Bài đăng có nội dung: “Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ chặn chơi Xếp hạng đối với những người chơi đã bị hệ thống của chúng tôi phạt.

lol tục tĩuTrò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại đã có một vấn đề độc hại từ lâu.

“Điều này có nghĩa là nếu bạn bị phạt vì hành vi gây rối bao gồm cố ý feed, nhiều AFK và lạm dụng trò chuyện nghiêm trọng, bạn sẽ bị cấm truy cập Hàng chờ theo bậc và sẽ phải chơi ở hàng chờ khác để mở lại Hàng chờ theo bậc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mặc dù có thể có những lo ngại về việc những người chơi gây rối chuyển sang hàng chờ khác, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng môi trường hàng chờ Xếp hạng tạo ra nhiều hành vi gây rối hơn.

“Lệnh cấm này cũng sẽ bổ sung cho tất cả các hình phạt hiện có, vì vậy đối với những người chơi thường xuyên gây rối, họ sẽ bị cấm tài khoản, trong đó họ sẽ không thể chơi bất kỳ trò chơi nào bất kể đội hình nào trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi sẽ theo dõi hành vi gây rối trong các hàng chờ khác để đảm bảo nó không tăng lên đáng kể sau khi ra mắt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot cũng cho biết họ đã tăng đáng kể tốc độ xử lý các báo cáo về những người chơi độc hại và feed, dẫn đến nhiều hình phạt thành công hơn trước.

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Liên minh huyền thoại, hãy xem lỗi Stattik Shiv mới cho phép bạn trang bị cho tay sai của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *