Riot nhanh chóng điều chỉnh thiết kế tướng của Smolder sau phản hồi của người chơi

Vị tướng mới nhất được thêm vào danh sách Liên Minh Huyền Thoại đã có thiết kế thay đổi gần như ngay lập tức sau khi người chơi chỉ trích vẻ ngoài của nó.

Smolder được ra mắt khi Riot công bố các tính năng mới sẽ ra mắt trong mùa giải 2024, nhưng thiết kế của nó nhanh chóng thu hút sự chỉ trích từ những người chơi muốn nó bớt giống Disney hơn.

Là một chú rồng con, bạn sẽ mong đợi cô ấy trông thật dễ thương, đặc biệt là với sự “thành công” của những tướng có phong cách tương tự, như Zoe và Yuumi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khuôn mặt của anh ta đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích từ những người chơi lo lắng rằng Smolder đã đi quá xa vào thung lũng kỳ lạ, khiến các nhà phát triển Liên minh phải nhanh chóng thực hiện một số điều chỉnh.

Tướng LoL mới nhất đã có sự thay đổi thiết kế ngay lập tức

Rioter Lexical đã đăng những thay đổi trên Twitter một ngày sau thông báo, nói rằng nhóm “đã lắng nghe phản hồi của bạn về khuôn mặt của Smolder và thực hiện một số điều chỉnh để làm nổi bật các đặc điểm rồng của anh ta.”

Bài đăng kèm theo các hình ảnh trước và sau, cho thấy thiết kế Smolder mới có vảy rõ hơn và đôi mắt long lanh hơn. Chiếc mũi mới của anh ấy cũng thú vị hơn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lexical cũng tuyên bố rằng những thay đổi cũng sẽ được thực hiện đối với hình nền trong trò chơi để phù hợp với giao diện mới.

Những thay đổi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn so với thiết kế ban đầu và nhiều người chơi cũng như người sáng tạo nội dung đã khen ngợi Riot vì đã phản hồi phản hồi nhanh chóng.

YouTuber giải đấu hàng đầu Anh ấy đã không chết hỏi: “Tất cả những chữ W này đến từ đâu?!”, trong khi người sáng tạo nội dung truyền thuyết Sharjo cho biết: “Yêu cầu Riot phản hồi nhanh chóng các phản hồi; đây chắc chắn là một cải tiến đáng kể và đặc biệt cảm ơn các Mob đã tham gia.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về các tướng mới nhất được thêm vào danh sách Liên minh huyền thoại, hãy xem bảng phân tích của chúng tôi về tất cả các khả năng và lối chơi của Smolder.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *