Riot ngay lập tức tấn công Aurelion Sol sau khi bản vá Liên Minh mới khiến tỷ lệ thắng tăng vọt

Aurelion Sol đã nhận được một số buff trong Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.3 và tỷ lệ thắng của anh ta đã tăng vọt vài giờ sau đó, giờ Riot đang đưa anh ta trở lại thực tế bằng một đợt giảm sức mạnh vi mô.

Aurelion Sol đã ở một nơi xa lạ trong Liên Minh Huyền Thoại một thời gian. Lối chơi của anh ta không hấp dẫn với người đi đường giữa và việc làm lại của anh ta khá thành công trong việc thu hút bất kỳ ai theo đuổi anh ta trong một trận đấu. Tuy nhiên, anh vẫn chưa được người chơi đón nhận rộng rãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot hy vọng sẽ mang đến cho người chơi nhiều lý do hơn để chơi với anh ta trong Bản vá 14.3 bằng cách tăng khả năng mở rộng quy mô của anh ta với những thay đổi đối với cả ba khả năng không phải chiêu cuối của anh ta. Phép bổ trợ này làm tăng phần trăm sát thương cộng thêm từ Hơi Thở Ánh Sáng và cũng giảm đáng kể năng lượng tiêu hao của Q và W.

Sự đánh đổi để có được Q và W mạnh hơn của anh ta là giảm Stardust Stacks để loại bỏ lính trung lập và quái vật.

Các nhà phát triển có thể đã vặn thanh đo bùa lợi quá cao đối với tướng này khi tỷ lệ thắng của anh ta đã tăng lên 56% trong vòng vài giờ sau khi bản vá ra mắt. Anh cũng trở thành tướng đường giữa được chọn nhiều thứ năm trong trò chơi vào thời điểm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Aurelion Sol bị giảm sức mạnh sau buff 14.3

Trưởng nhóm thiết kế trò chơi Matt Leung-Harrison, hay còn gọi là Riot Phroxzon, anh ấy nói trên mạng xã hội vào ngày 7 tháng 2, một bản vá vi mô sẽ được triển khai trong vài giờ tới sẽ vô hiệu hóa Aurelion Sol một chút.

Riot Phroxzon cũng cập nhật cho người chơi về tình hình xung quanh vật phẩm Hubris trong ARMA, giải thích rằng nó vẫn ở trạng thái tiền buff vì bản mod không nhận được buff bản vá vi mô từ bản vá 14.2.

Các nhà thiết kế không cho biết họ sẽ thay đổi những khả năng hay con số nào, nhưng có thể giả định rằng anh ta sẽ không mạnh như trước trong vài giờ sau bản vá 14.3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *