Riot hủy tập podcast với các giám đốc điều hành trong bối cảnh các cuộc đàm phán về việc rút khỏi LCS

Riot Games đã hủy tập mới nhất của ‘The Dive’ do các cuộc đàm phán đang diễn ra với Hiệp hội người chơi LCS (LCSPA) về việc loại bỏ người chơi LCS.

Naz Aletaha, Giám đốc LoL Esports toàn cầu của Riot Games, đã ngồi lại với Mark ‘MarkZ’ Zimmerman và Isaac ‘Azael’ Cummings-Bentley vào ngày 1 tháng 6 để thảo luận về tình trạng của LCS trong bối cảnh câu chuyện tan rã đang diễn ra đã làm gián đoạn sự khởi đầu của giải đấu. Chia tay mùa hè.

Người hâm mộ LCS đang háo hức chờ đợi tập phát hành, hy vọng tìm hiểu xem liệu có bất kỳ tiến triển nào trong các cuộc đàm phán với LCSPA hay không. Một số đã gửi câu hỏi của họ và đề xuất chủ đề cho tập phim, với Azael thề sẽ chộp lấy “càng nhiều càng tốt để có được càng nhiều thông tin càng tốt cho cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người Canada đã thông báo vào cuối ngày 1 tháng 6 rằng tập phim sẽ không được phát sóng.

“Riot đang thảo luận với LCSPA và liên quan đến những lo ngại ảnh hưởng đến những cuộc trò chuyện đó đã quyết định rằng chúng sẽ không được phát hành,” Azael viết trên Twitter.

“Xin lỗi tất cả mọi người đã thất vọng.”

Nhưng không chỉ Riot trì hoãn việc đưa ra thêm bình luận về chủ đề nhạy cảm này.

Nhà báo tự do Mikhail Klimentov, người đã phá vỡ câu chuyện về cuộc bỏ phiếu thoát, tiết lộ tin nhắn từ Giám đốc điều hành LCSPA Philip Aram nói rằng hiệp hội đã hạn chế bình luận thêm để tránh làm gián đoạn “cuộc trò chuyện hiệu quả” mà họ đang có với Riot Games.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải LCS Mùa Hè hiện được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 sau khi Riot Games đẩy lùi ngày bắt đầu hai tuần. Nhà phát triển tuyên bố rằng sự chậm trễ hơn nữa sẽ khiến nó “gần như không thể tổ chức một cuộc thi hợp pháp” và nó sẽ sẵn sàng hủy bỏ Mùa hè và loại bỏ vị trí của khu vực tại CKTG 2023 nếu nó không thể tìm thấy tiếng nói chung với LCSPA và đội trong cửa sổ hai tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *