Riot Games lại thông báo chấm dứt Riot Forge \u0026 sau khi sa thải 530 nhân viên

Riot Games đã chia sẻ tin tức về sự kết thúc của Riot Forge, cũng như việc sa thải khoảng 530 nhân viên, khoảng 11% tổng lực lượng lao động của nhà phát triển.

Nhà phát triển Liên minh huyền thoại và Valorant Riot Games đã đưa ra thông báo về đợt sa thải mới cùng với việc tái tập trung rộng rãi hơn vào công ty. Gã khổng lồ trong ngành tiết lộ rằng khoảng 530 nhân viên đã bị sa thải trên toàn thế giới, chiếm khoảng 11% tổng thể công ty.

Trong bản cập nhật gần đây về người chơi, công ty đã giải thích cách thực hiện các bước để tập trung vào các lĩnh vực mà người chơi đang đầu tư, đồng thời giảm cam kết đối với các lĩnh vực không có tác động lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blog ngày 22 tháng 1 giải thích: “Những điều chỉnh mà chúng tôi thực hiện nhằm mục đích tập trung vào những lĩnh vực có tác động lớn nhất đến trải nghiệm của bạn, đồng thời giảm đầu tư vào những lĩnh vực không có tác động đó”.

Trò chơi bạo loạn

Riot nổi tiếng với tựa game MOBA Liên minh huyền thoại nổi tiếng và game bắn súng chiến thuật Valorant.

Riot tuyên bố sa thải hàng loạt và đóng cửa Riot Forge

Bên cạnh tin tức về việc sa thải, Riot cũng thông báo rằng hai dự án sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự thay đổi này. Đây là trò chơi thẻ bài Runeterra Legends of Runeterra và Riot Forge.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Riot thông báo rằng Riot Forge sẽ ngừng phát triển trò chơi mới sau khi phát hành tựa game thứ sáu Bandle Tale: A League of Legends Story. The Forge là một chương trình hợp tác trong đó các nhà phát triển độc lập kết hợp với nhau để tạo ra các tựa game chơi đơn kể những câu chuyện từ vũ trụ Liên minh huyền thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã cùng nhau làm để biến câu chuyện này thành hiện thực, nhưng đã đến lúc tập trung nỗ lực vào các dự án đầy tham vọng đang được thực hiện nội bộ tại Riot.”

Trò chơi Bandle Tale của Riot ForgeLò rèn bạo loạn

Bandle Tale sẽ là trò chơi cuối cùng được Riot Forge phát hành và dự án sẽ bị ngừng sau đó.

Ngoài ra, trò chơi bài Legends of Runeterra của Riot sẽ hướng tới sự bền vững thông qua bản cập nhật mới. Các nhà phát triển cho rằng những thách thức tài chính là lý do đằng sau điều này, khi trò chơi chuyển sang chế độ Path of Champions PvE nhiều hơn, để cho phép các đội còn lại thử nghiệm nhiều hơn trong không gian đó.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Riot đang tập trung vào các IP phổ biến của họ như Valorant và Liên minh huyền thoại, không chắc liệu điều này có tác động lớn đến những tựa game đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *