Riot được cho là đang thêm một sự kiện quốc tế khác vào lịch thể thao điện tử LoL

Theo Christopher ‘MonteCristo’ Mykles, Riot Games đang tìm cách thêm một sự kiện quốc tế thứ ba vào lịch esports của Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2024. Sự kiện được đề xuất sẽ bổ sung cho MSI và CKTG.

Trong tập mới nhất của ‘The Last Free State’, cựu diễn viên chuyển sang làm nội dung đã tuyên bố rằng tất cả các khu vực sẽ áp dụng hệ thống ba cấp của LEC vào năm 2024 khi Riot Games muốn “thêm một sự kiện quốc tế khác” vào vòng đua.

MonteCristo trước đây đã nói rằng LCS có thể đi theo bước chân của LEC, nhưng đây là lần đầu tiên người ta tuyên bố rằng một sự thay đổi thể thức sâu rộng cũng sẽ đến với các khu vực khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot Games sẽ thêm giải đấu thứ ba vào LEC cho năm 2023, với mỗi giải đấu bao gồm một mùa giải thông thường, vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Những người chiến thắng trong hai phần sẽ tự động đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết mùa giải LEC, nơi họ sẽ được tham gia cùng với ba đội có nhiều Điểm vô địch nhất.

Sự thay đổi thể thức, giúp tăng số lượng các trận đấu có tỷ lệ cược cao trong suốt mùa giải, đã được người chơi cũng như người hâm mộ chào đón bằng sự khen ngợi của mọi người.

Hiện tại vẫn chưa rõ Riot sẽ đưa những sự kiện quốc tế mới này vào lịch thi đấu ở đâu. Theo truyền thống, Giải mời giữa mùa giải diễn ra ngay sau Giải mùa xuân và Giải vô địch thế giới diễn ra sau Giải mùa hè.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot Games vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chi tiết nào về MSI hoặc CKTG năm sau. Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây từ Esports News UK, có khả năng ít nhất một phần của CKTG sẽ diễn ra tại London, nơi tổ chức MSI 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *